Thứ Tư của bạn: Bạch Dương dửng dưng chuyện yêu đương

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương dửng dưng với chuyện yêu đương trong khi Kim Ngưu “tỏa sáng” trong công việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ thờ ơ, dửng dưng với chuyện yêu đương. Ngoài phiêu lưu mạo hiểm, tìm tòi thử nghiệm những thứ mới lạ thì bạn hầu như chẳng quan tâm đến điều gì nữa. Vì thế, người ấy cảm nhận rõ bạn không còn quan tâm đến mình nữa, đây là nguyên nhân khiến tình cảm của hai người dần phai nhạt.

Đối với những người đang độc thân bạn cảm thấy không tin tưởng vào chuyện tình yêu đôi lứa nên cũng khá hờ hững việc làm quen, bắt chuyện với người khác phái.

Là ngày không may mắn về vấn đề tiền bạc nên bạn đối mặt một số vấn đề liên quan tới tài chính. Ví dụ như hợp đồng đến hạn thanh toán nhưng vẫn chưa nhận được tiền, các kế hoạch thu chi không đi theo kế hoạch. Dù không hài lòng nhưng bạn không nên tức giận mà nên tập trung các nguồn lực để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất có thể nếu không nó sẽ kéo theo cả những hậu quá còn tệ hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay là ngày Kim Ngưu thực sự cảm thấy hứng khởi. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Tinh thần tốt nên công việc cũng trở nên thuận lợi hơn trong mắt bạn. Sự độc lập, tự tin và chủ động của bạn chính là thứ "trang sức" khiến bạn tỏa sáng lấp lánh trong mắt người khác. Rất nhiều đồng nghiệp ngỏ lời nhờ bạn giúp đỡ vì thế đừng nên từ chối mà hãy sẵn sàng hỗ trợ họ để có thể thân thiết, gần gũi hơn với mọi người.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Nếu thực lòng thích ai đó, bạn hãy chủ động nhấc máy liên hệ đi, đừng để sự chờ đợi khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội trước mắt, cũng đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta. Hơn nữa, bạn phải chấp nhận có rủi ro mới mong có ngày thành công vì đã qua rồi thời gian ngồi chờ "sung rụng".

Vì mọi thứ càng ngày càng trở nên bộn bề nên lúc này, bạn nên tập trung vào giá trị và những ưu tiên của bạn trong cuộc sống. Tất cả những vấn đề còn lại không phải là không quan trọng nhưng chúng có thể làm nhiễu sự tập trung. Bạn cần sắp xếp lại chúng và nâng cao năng suất làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn không gặp áp lực nhiều về vấn đề tài chính như trước nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang hài lòng với hiện tại, đừng vội mãn nguyện. Hãy xây dựng niềm đam mê của bạn trong công việc và tạo ra một mục tiêu để hướng tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phải chăng bạn đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang muốn gắn bó trọn đời? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng nắm giữ những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn.

Hôm nay, bạn sẽ cần rất nhiều khéo léo và tự tin để mọi người ủng hộ ý kiến của mình. Trong đó, khả năng lãnh đạo là phẩm chất trời sinh của bạn nhưng bạn ngại thể hiện. Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ thành công trong việc thuyết phục những người xung quanh. Nếu có thất bại, ấn tượng tốt về Cự Giải vẫn in sâu trong lòng người khác.

Bạn đang đối mặt một số vấn đề liên quan tới tiền nong, tuy nhiên, trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai do bạn càng nói đối phương càng không biết làm thế nào để hỗ trợ. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu bao giờ mà không có sóng gió. Cùng nhau vượt qua hết sóng gió là minh chứng tình yêu! Vì thế, giai đoạn đẹp nhất đã qua rồi và thời điểm này cần bạn thích nghi với cá tính, sở thích khác biệt của đối phương. Nếu bạn chấp nhận được thì mọi sự sẽ êm xuôi, còn không bạn sẽ phải kết thúc tất cả và mỗi người đi tìm cho mình một cơ hội mới.

Bạn vốn thích là tâm điểm của sự chú ý nhưng hôm nay, Sư Tử khiến mọi người bất ngờ khi bạn chỉ thích là hậu phương, hỗ trợ cho người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu hôm nay người ấy tỏ rõ sự nghen tuông thì bạn đừng ngạc nhiên vì họ thấy có quá nhiều người khác giới vây quanh bạn. Hơn nữa, bạn ngại từ chối những lời mời gặp gỡ vì công việc từ họ, khiến bạn không biết phải sắp xếp ra sao để dành thời gian cho cả người ấy nữa.

Nhiều Xử Nữ chọn cách làm thêm giờ mới mong đảm bảo chất lượng công việc. Bạn chọn tăng ca chỉ đơn giản vì bản thân muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ông trời mang đi thứ bạn muốn không phải vì bạn không xứng đáng mà vì xứng đáng có được một thứ tốt hơn. Hãy vững tin như vậy để cho mọi thứ qua đi một cách bình lặng và không quên tiếp tục nỗ lực cố gắng, đừng từ bỏ những niềm tin, hi vọng trong đời!

Những dự án quan trọng, những deadline ngày càng đến gần hay một vài cuộc hẹn không thể từ chối khiến bạn không còn có thể nghĩ gì ngoài công việc. Có thể bạn đang băn khoăn không biết sắp xếp công việc thế nào cho hiệu quả, dù bạn có lựa chọn cách giải quyết thế nào đi nữa, hãy ghi nhớ rằng bạn cần chịu trách nhiệm cho mọi việc bạn làm.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay, không phải là chuyện tình cảm mà trách nhiệm với gia đình chính là gánh nặng lớn nhất mà bạn cảm nhận được. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân gây ra những xung đột nội tại bên trong tâm lí, mà phải rất lâu sau bạn mới có thể hóa giải hết được. Bạn không thể giải quyết nhanh chóng nhưng thái độ mong muốn cải thiện tình hình bằng những hành động nhỏ cụ thể cũng sẽ khiến bạn cảm thấy an lòng hơn.

Bọ Cạp nên tiếp tục duy trì phương pháp làm việc hiện tại: chú trọng chất lượng hơn là tốc độ. Chiều hoặc tối nay, bạn sẽ phải ra quyết định chọn phương án với ưu và nhược điểm. Đương nhiên bạn sẽ rất khó xử trong tình huống này vì thế, hãy thử làm theo những gì trực giác mách bảo vì "giác quan thứ 6" của bạn đang rất nhạy và đáng tin tưởng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn chợt nhận ra những lời ngọt ngào trong thời gian vừa qua tình yêu của hai bạn có nhiều dối trá. Để ra quyết định lúc này không hề dễ dàng nhưng bạn phải đối mặt với sự thật, nếu trốn tránh chỉ càng làm bạn cảm thấy đau đớn hơn mà thôi.

Ngoài chuyện tình cảm thì chuyện gia đình cũng có thể sẽ khiến bạn trở nên kiệt sức vào hôm nay. Bạn phải tham gia vào quá nhiều việc, và công việc nào cũng đòi hỏi bạn sự cẩn thận và tập trung cao độ. Nếu có những sai sót nhỏ là không thể tránh khỏi. Đừng ép bản thân quá nhiều ngay lúc này không hề tốt cho bạn đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để sự tức giận, nóng vội của bạn làm ảnh hưởng tới người ấy. Họ không hề là tác nhân khiến bạn nổi giận nhưng lại là nơi để bạn trút giận thực sự là điều không đáng. Chúng ta hay có thói quen làm tổn thương người yêu thương mình nhưng đã đến lúc bạn nhận ra và trân trọng tình cảm của đối phương. Tình yêu này cần cả bạn và người ấy vun đắp nên bạn đừng khiến những cảm xúc bất chợt ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Trong công việc, Ma Kết làm việc rất có hệ thống và tổ chức. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ trải qua một ngày khá vất vả khi đối mặt với hoạt động cần đến sức khỏe dẻo dai. Nếu có thể, hãy khởi động thật kỹ vào sáng sớm để chuẩn bị tinh thần và đừng quên nạp đủ năng lượng cho bữa sáng của bạn.

Với bạn, không có gì tuyệt vời bằng cảm giác an toàn, yên bình và nhờ nó, bạn thấy mình có những nguồn năng lượng bất tận vào hôm nay. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng đang được hâm nóng, và bạn đang trong đúng tâm trạng muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hay bất ngờ thay thế cho chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại vừa qua.

Bạn khá bối rối khi có quá nhiều hóa đơn điện, nước, dịch vụ hay tài khoản ngân hàng chưa thanh toán… Dù gì đi nữa, nếu bạn biết cách để ý thời hạn một chút, bạn sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình. Tốt hơn nữa, bạn còn có thể dư ra thời gian để đi mua sắm cho bản thân và gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn khá khéo léo trong bất kỳ tình huống nào xảy ra thậm chí cả khi hai người bắt đầu xảy ra những xung đột. Tuy vậy, hãy tỏ thái độ chân thành khi bạn buộc phải hé lộ tính cách thực sự của mình, bởi bạn sẽ rất dễ khiến người ấy tổn thương và hiểu nhầm rằng bạn đang có ý đồ đùa cợt tình cảm của họ đấy.

Khả năng nhạy bén của giác quan thứ 6 có thể sẽ phát huy hữu hiệu trong hôm nay, khi bạn hoàn toàn có thể chọn được phương pháp xử lý vấn đề hợp lý nhất. Đây vừa là một điều tốt bởi bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi nói chuyện với mọi người, nhưng cũng là điểm trừ bởi vì mọi người thấy bạn quá tự kiêu. Dù sao thái độ khiêm tốn luôn được đánh giá cao ở bất kỳ tính huống nào bạn nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG