Thứ trưởng Bộ Công an thăm gia đình cán bộ CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ

TPO - Ngày 21/1, thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm, động viên gia đình thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Hóc Môn, TPHCM, người đã hy sinh khi làm nhiệm vụ).

Trong buổi thăm, động viên gia đình thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác đã thắp hương, chia sẻ trước mất mát của gia đình đồng chí, mong gia đình thượng úy Nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Thứ trưởng Bộ Công an thăm gia đình cán bộ CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ ảnh 1 Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thắp hương tưởng niệm thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân hy sinh khi làm nhiệm vụ. Ảnh BCA

 Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, sự hy sinh của thượng úy Nhân không chỉ là mất mát của gia đình mà còn là sự mất mát của Công an TPHCM nói riêng, lực lượng Công an nhân dân nói chung. Tấm gương hy sinh của thượng úy Nhân trong khi làm nhiệm vụ đáng được trân trọng và biểu dương. Đồng thời đề nghị công an địa phương quan tâm, chăm lo tốt chế độ chính sách đối với thượng úy Nhân.

Thứ trưởng Bộ Công an thăm gia đình cán bộ CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ ảnh 2 Gia đình thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an cùng Đoàn công tác. Ảnh BCA

 Thay mặt gia đình, bà Võ Thị Nhịp, mẹ thượng úy Nhân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và cho biết, gia đình rất tự hào vì Nhân đã cống hiến, làm tròn trách nhiệm của mình đối với đất nước, với ngành và nhân dân.

 Thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân hy sinh ngày 2/1 do bị xe máy của các đối tượng phóng nhanh, lạng lách đâm thẳng vào người khi đang tham gia Tổ công tác tuần tra 363 của Công an huyện Hóc Môn, TPHCM. Với sự hy sinh trên, đồng chí Nhân đã được ngành Công an thăng vượt cấp từ trung úy lên thượng úy và đang được đề xuất công nhận liệt sỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm