Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 diện váy ren đơn giản nhưng thanh lịch, khoe vai trần gợi cảm khi tới chúc mừng người bạn thân thiết là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mở showroom mới ở TP. HCM.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 1 Hôm qua, Hoa hậu Thu Thảo đã tới chúc mừng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mở cửa hàng mới tại TP. HCM.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 2 Thu Thảo là khách hàng thân thiết của nhà thiết kế tài năng này. Hầu hết các trang phục tham dự sự kiện của cô đều do Lê Thanh Hòa thiết kế. Anh đã mang lại cho Thu Thảo một vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 diện chiếc váy ren trắng muốt khá đơn giản, khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 4 Người đẹp luôn tỏa sáng với vẻ đẹp mong manh mà không cần phải quá cầu kỳ, lộng lẫy trong cách ăn mặc.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 5 Với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Thu Thảo luôn tỏa sáng rực rỡ ở các sự kiện và xây dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 6 Tới chúc mừng Lê Thanh Hòa có rất nhiều người đẹp là Hoa hậu, Á hậu trong giới showbiz.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 7 Người đẹp Trương Thị May cũng diện bộ váy trắng muốt vô cùng thanh lịch.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 8 Người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Phạm Hương cũng là khách hàng thân thiết của nhà thiết kế này.
Thu Thảo khoe vai trần quyến rũ với váy ren trắng ảnh 9 Hoa hậu Diễm Hương diện váy đỏ rực tới dự sự kiện.

Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.
Chuyên gia giải mã Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh?
Chuyên gia giải mã Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh?
TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.