Thử thách ở phía trước

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban Tổ chức HHVN 2020 cảm ơn sự đóng góp của các thí sinh đến với cuộc thi
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban Tổ chức HHVN 2020 cảm ơn sự đóng góp của các thí sinh đến với cuộc thi
TP - Top 35 ứng viên xuất sắc nhất Vòng Bán kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020, bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc, đêm Chung kết vào 21/11 tới. Nửa chặng đường thành công, theo nhận định của nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chính là việc chọn ra dàn thí sinh đẹp về hình thể, có kiến thức, vẻ đẹp nội tâm và tiềm năng hứa hẹn bung nở trong chặng đường sắp tới.

“Dư luận đánh giá thí sinh năm nay đẹp. Các giám khảo cũng nhận định tương tự. Một số giám kháo tiết lộ họ đã phần nào hình dung về những ứng viên các Top có thứ hạng cao. Giám khảo và Ban Tổ chức sẽ theo dõi sát sự phát triển của các thí sinh đó trong hành trình tiếp theo của cuộc thi và chờ đợi sự đột phá của những thí sinh khác”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Mặt bằng nhan sắc, học vấn đồng đều quả là thách thức cho giám khảo. Trưởng Ban Tổ chức cho biết, trong các cuộc họp, giám khảo phân tích rất kỹ các dữ kiện về thí sinh, các ưu nhược điểm của các em cả về thể hình, nhan sắc, trình độ nhận thức, cá tính và cả thái độ tiếp cận cuộc thi mà họ thể hiện trong Vòng Bán kết Toàn quốc.

Với tỉ lệ loại thí sinh cao hơn so với các vòng chung khảo khu vực trước đây, một số thí sinh để lại sự tiếc nuối nhất định. “Những người phải dừng có thể tự hào là đã đến, đóng góp vào thành công chung của cuộc thi. Tôi tin chắc họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thăng hoa cùng cuộc thi và tiếp nhận được nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích từ cuộc thi. Mong rằng họ sẽ mang theo tâm thế lan toả tinh thần tôn vinh cái đẹp và nhân ái của cuộc thi. Xin cảm ơn thí sinh HHVN 2020”, Trưởng Ban Tổ chức nhắn gửi.

Với các ứng viên tiến thêm một bước tới chiếc vương miện tại Vòng Chung kết Toàn quốc, nhà báo Lê Xuân Sơn nói thử thách chính còn đang đợi các thí sinh ở phía trước. “Trong vòng khoảng 40 ngày tới, họ phải chứng tỏ khả năng trong các dự án nhân ái và các cuộc thi phụ nhưng rất quy mô như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển…

Họ phải học tập và luyện tập cường độ cao để hoàn thiện và bộc lộ hết vẻ đẹp và khả năng. Họ phải góp phần quảng bá, làm lan tỏa những nội dung, những mục tiêu mà cuộc thi hướng tới. Và cuối cùng, họ phải tỏa sáng trong đêm Chung kết vào 21/11”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm