Thứ Sáu của bạn: Song Tử nhìn xa trông rộng, Bọ Cạp nhạy bén

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử nhìn xa trông rộng, có niềm tin với việc làm ở hiện tại trong khi trực giác của Bọ Cạp khá nhạy bén, có những cách đánh giá vấn đề khá chuẩn mà ít người hiểu được.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương vừa độc lập vừa tài trí khiến ai cũng nể trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn khá hời hợt, chớ nên nói điều gì chưa nghĩ kỹ.

Tập trung vào sự nghiệp của bạn, nhưng đừng biến công việc thành cuộc sống của bạn. Dành thời gian với bạn bè và gia đình và đừng bận tâm đến những thứ khác.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có ý thức trách nhiệm rất cao, bạn có thể hi sinh thời gian, công việc của mình để thực hiện điều gì đã hứa. Tuy nhiên, bạn nên học cách xử lý vấn đề của mình trước khi lo việc người khác.

Khi có khả năng kiếm tiền, hãy kiếm thật nhiều tiền. Tiền bạc mặc dù không thể giải quyết được mọi vấn đề khó khăn. Nhưng tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ được cải thiện, có thêm khả năng và cơ hội hơn nhờ vào tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong khi người khác chỉ nghĩ tới ngắn hạn thì Song Tử luôn nhìn xa trông rộng, bạn có niềm tin với việc làm ở hiện tại vì mục đích tương lai.

Nếu lâu nay bạn quá an toàn thì hãy học cách chấp nhận rủi ro. Khi bạn chấp nhận vượt qua giới hạn của bản thân để bắt đầu khám phá thế giới mới đầy lạ lẫm nhưng cũng đầy hấp dẫn là lúc bạn khám phá chính mình đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay cung hoàng đạo Cự Giải dễ ở thế bị động, và bạn sợ hãi việc bị từ chối. Hãy đối mặt với nó, bạn lo sợ đơn giản chỉ vì bạn chưa hiểu rõ một vấn đề nào đó mà thôi.

Những gì đã qua trong quá khứ sẽ không thể thay đổi được nữa. Đừng bao giờ so đo, tranh chấp với lịch sử và quá khứ. Hãy xem trước đây là nền tảng để bạn tiếp tục cố gắng mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đã chán những cái cũ và bạn khao khát tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Hãy tự tin mạnh dạn, đừng ngại thử những ý tưởng đang có trong đầu.

Trước khi ra quyết định, hãy tự vấn bản thân liệu với quyết định đó bạn có làm mình tổn thương hay làm tổn thương người khác hay không. Mặc dù đôi khi bạn không nhận ra, nhưng mọi quyết định chúng ta đưa ra dù nhỏ, đều có tác động đến người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khơi dậy cho ai đó có mong muốn thể hiện bản thân với mọi người. Nếu mọi thứ trong khả năng thì bạn hãy thoải mái hơn trong việc hỗ trợ họ.

Nếu trong lòng không thích hay không muốn đồng cảm với một đồng nghiệp nào đó, hãy tỏ ra là một người lịch sự với họ, chí ít là vẫn vui vẻ chào nhau bên ngoài. Bạn không cần có thêm những căng thẳng nữa đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình chớ nên vội vàng trong việc kết hôn. Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân thì người khác mới cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn, chớ nên nghĩ có ai đó để nhờ dựa.

Trước những lựa chọn tiềm năng cân nhắc giữa ưu và nhược điểm là điều bắt buộc. Lúc này bạn có thể tham khảo: trao đổi với người thân, bạn bè, liệt kê cụ thể trên giấy, máy tính hay điện thoại. Khi đó sẽ dễ cân nhắc hơn rất nhiều.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trực giác của Bọ Cạp lúc này khá nhạy bén, kết hợp với hiểu biết của mình, bạn sẽ có những cách đánh giá vấn đề khá chuẩn mà ít người hiểu được.

Ý tưởng thì rất nhiều, thực hiện được hay không là một chuyện khó. Nếu bạn có thể có một ý tưởng hãy biến chúng thành cơ hội kiếm tiền, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có được những cơ hội tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ nhưng xem ra không phải mọi thứ lúc nào cũng đi theo những gì bạn kỳ vọng. Hãy học cách chấp nhận thực tế và tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình.

Hãy tưởng tượng cuộc sống trong mơ của bạn sẽ đòi hỏi những gì và sự lựa chọn của bạn có phù hợp với nó không. Nếu có thể hãy kết hợp giữa ước mơ và cuộc sống thực tại mình mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cởi mở và thoải mái hơn, bạn đừng quá khó khăn với mình, chỉ khi đó bạn mới đủ tự tin để sáng tạo. Hãy nhẫn nại và làm tròn bổn phận đã được đề ra và bớt để ý tới người khác.

Hãy tìm ra điều bạn thực sự muốn, bạn có thực sự muốn kết hôn và có con hay muốn dành cả thanh xuân của mình để vi vu năm châu bốn bể? Có rất nhiều con đường để đi nhưng chỉ có một đích đến vì vậy phải thực sự rõ mình muốn gì để không phải hối tiếc vì quyết định của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chớ nên quá tự do, bạn đang nuông chiều bản thân không đúng mực và điều này sẽ gây ra nhiều tác nhân không tốt cho sức khỏe lẫn trí lực.

Không ai hoàn hảo, hãy học cách khoan dung và tha thứ cho những người đã từng khiến bạn bị tổn thương. Học cách quên đi những lỗi lầm mà mình đã phạm phải.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên kiểm soát sự nóng nảy cùng những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn. Không nên thích gì nói nấy vì có người đang cảm thấy khó chịu và không thể chấp nhận sự mỉa mai của bạn.

Học cách tĩnh lặng, lắng nghe nhiều hơn vì từ trong tiếng nói của người khác, bạn có thể sẽ nhìn thấy con người thật của chính mình. Duy trì thói quen lắng nghe để giúp bạn trở thành một người có khả năng hiểu biết và lý giải mọi thứ hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.