Thứ Sáu của bạn: Ma Kết căng thẳng

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết căng thẳng
TPO - Bạch Dương cẩn trọng lời nói. Song Tử nên tập trung cao độ. Xử Nữ gặp rắc rối với phụ huynh. Cơ hội công việc đến với Thiên Bình. Ma Kết căng thẳng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cần hết sức thận trọng trong hôm nay, đặc biệt là trong lời nói. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn. Nếu tự mình có thể khắc phục thì đừng phàn nàn.

Tối nay, Bạch Dương có thời gian nghỉ ngơi và thăm bạn bè, lên kế hoạch cho bữa tiệc sắp tới. Đừng vội vung tay quá trán, những bộ quần áo cũ của vài năm trước có vẻ vẫn hoàn hảo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tập trung cao độ trong ngày hôm nay, những thông tin mới cập nhật sẽ khiến bạn phải thay đổi cách thức làm việc. Việc báo cáo với sếp cũng khá thuận lợi trong ngày hôm nay.

Chiều nay, bạn bè trở thành đồng minh tuyệt vời nhất của Song Tử trong những chuyến du hí, ăn chơi. Nếu tối nay một người cần đến sự giúp đỡ của Song Tử, đừng ngại ngần giúp đỡ họ.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn nói và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sử dụng óc phân tích của bạn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng trong sáng nay. Tin vào bản thân là chìa khóa giúp Sư Tử thành công. Một đồng nghiệp cần tới sự trợ giúp của bạn vào chiều nay.

Những mối quan hệ xã hội, đặc biệt là với phụ nữ giúp ích cho công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với gia đình, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Bạn sẽ phải gánh thêm trách nhiệm và điều đó khiến bạn mệt mỏi. Thay vì gồng mình gánh trách nhiệm, hãy cởi mở hơn với người thân và yêu cầu sự giúp đỡ.

Tin vui về tiền bạc cho Xử Nữ vào cuối ngày. Một dự án dài ngày đã kết thúc tốt đẹp và bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Cơ hội kinh doanh mới đến với Thiên Bình trong ngày hôm nay, có thể là một công việc mới, cơ hội kinh doanh mới. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này thật nhanh. Giờ đây là thời cơ tốt cho công việc của Thiên Bình.

Chiều nay, Thiên Bình có thể nghĩ tới việc về nhà. Tối nay, Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên người thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông phải hết sức bình tĩnh trong ngày hôm nay. Sự thay đổi lúc nào cũng kéo theo khá nhiều phiền toái, nhất là khi những cái cũ đã trở nên “thâm căn cố đế”.

Hôm nay, Thần Nông bị đặt vào vị thế phải lắng nghe lời phàn nàn từ khách hàng hoặc đồng nghiệp. Hãy cố gắng lắng nghe và nắm bắt đầu mối, điều đó sẽ có lợi cho bạn sau này. Tối nay, gặp gỡ những người bạn sẽ vực lại tinh thần cho Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là thời cơ cho bạn đưa ra những quyết định. Những thay đổi nhỏ sẽ có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn sau này. Hãy cẩn trọng.

Nhân Mã tích cực thu thập thông tin cho việc viết lách. Những lời xì xào nơi công sở sẽ khiến bạn phân tâm đôi chút. Tối nay, Nhân Mã trở thành người hướng dẫn, chỉ đường cho một người trẻ tuổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày cuối tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin mà Song Ngư thu thập suốt thời gian qua bắt đầu chứng tỏ ích lợi của nó. Song Ngư cảm thấy tự tin, nói nhiều hơn thường ngày.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy tìm hiểu thêm. Bạn sắp có cơ hội đi du lịch như mong muốn vào cuối tháng này.

MỚI - NÓNG