Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương hào phóng, Cự Giải tình duyên tốt đẹp

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương trở nên hào phóng hơn mọi ngày trong khi vận trình tình duyên của Cự Giải rất tốt đẹp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương trở nên hào phóng hơn mọi ngày, tuy nhiên, đôi lúc bạn có cảm giác bất an vì sợ rằng mình cho đi vô tư quá dễ bị lợi dụng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng hãy cho đi trong khả năng có thể và chấp nhận cả tình huống xấu nhất để bạn thoải mái với việc giúp đỡ ai đó.

Thực tế là bạn không bao giờ thành công với những thứ bạn không thực sự thích thú. Nếu bạn không thực sự có hứng thú với điều gì đó, thì dù có thông minh xuất sắc, bạn cũng không đủ tập trung và dồn toàn bộ năng lượng của bản thân cho việc đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khá thoải mái trong việc sẵn lòng giúp đỡ ai đó. Thực tế là bạn nhận lại niềm vui từ việc hỗ trợ họ nên bạn không cho rằng họ đang làm phiền bạn.  

Không chỉ phải học cách kiếm nhiều tiền mà còn phải học cách dùng tiền. Bạn quản lí tài chính thế nào thì cuộc đời bạn cũng sẽ được quản lí như thế ấy. Nếu muốn sáng suốt trong việc quản lí tiền bạc, đừng quên cân nhắc trong việc chi tiêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có chút tự ti với gia cảnh của bản thân. Bạn nên nhớ rằng bạn sinh ra từ đâu không hề quyết định bạn là ai. Hãy trang bị kiến thức cho chính mình là cách bạn lấy lại tự tin nhanh chóng nhất.

Hãy lên kế hoạch làm việc tập trung nhất cho ngày tiếp theo từ đêm trước đó. Chỉ vài phút ít ỏi như thế nhưng lại có cải thiện rõ năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc có tổ chức một cách đáng ngạc nhiên nếu áp dụng thói quen này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặc dù Cự Giải đã cố gắng nhún nhường nhưng người kia không tỏ thái độ thiện cảm gì. Nên nhớ, bản thân mở lòng ra nhưng không phải ai cũng đón nhận, đừng vì thế mà tỏ ra tức giận, cứ để một thời gian nữa, khi mà họ hiểu rồi họ sẽ không bận tâm chuyện cũ nữa.

Vận trình tình duyên tốt đẹp cho các cặp đôi và đang có những tín hiệu khả quan cho những ai độc thân. Thế nhưng, để chọn đối tượng phù hợp bạn nhớ quan tâm cả cách thức nuôi dạy con trong tương lai của đối phương vì thế, trước khi bàn tính chuyện xa xôi hơn, bạn nên thăm dò những ý kiến của đối phương xem bạn có khả năng thích nghi hay không.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng từ việc bạn đi lại, di chuyển quá nhiều. Vì thế, thời gian này những ai đã đặt lịch du lịch cũng nên hoãn lại để dành nhiều thời gian hơn mà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Một trong những bước đầu tiên trong việc tổ chức cuộc sống của bạn là phải thực sự hành động, hoàn thành những công việc cần phải thực hiện. Nên nhớ mọi ý nghĩ phải đi đôi cùng hành động bạn mới biết có khả thi không và cần chỉnh đốn, thay đổi điều gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đã ý thức hơn trong việc bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Thực tế là những gì bạn trải qua không hề dễ dàng và bạn đang học cách dần tiếp cận với chúng bằng tư duy lạc quan hơn.

Trước khi chi tiền cho món gì phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay cung Thiên Bình đã có một ngày làm việc hiểu quả và năng động rồi nhé. Bạn dành khá nhiều thời gian cho công việc và học tập. Thời gian gần đây bạn gặp khá nhiều áp lực bài vở cũng như công việc. Nhưng sau mấy ngày nghỉ bạn đã lấy lại được năng lượng và sự tự tin của bản thân.

Vì vậy hôm nay công việc có nhiều đến thế nào cũng không làm khó được bạn. Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá bình lặng. Bạn và người ấy đã cùng ngay trải qua những khó khăn trong chuyện tình đôi lứa. Từ yêu nhau rồi đến cả những cãi và dỗi hớn, và thậm chí có cả những lúc tưởng như sẽ chia tay.

Nhưng rồi cảm xúc chân thành mà hai bạn dành cho nhau đã chiến thắng tất cả. Hai bạn biết cảm thông và chia sẻ với nhau, cùng nhau hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn có thể gặp rắc rối về tiền bạc khi xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn, nguồn thu đã chẳng nhiều nhặn gì nay lại bị cắt xén bớt. Thêm vào đó, công việc của Bọ Cạp cũng chẳng được thuận lợi. Bạn để cái tôi của mình ở vị trí quá cao và không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người, cứng nhắc và cố chấp làm theo quy định, cố gắng dùng sức mình để hoàn thành công việc nhưng mọi chuyện chẳng đơn giản như vậy.

Bạn có thể sẽ thấy thất vọng và chán nản trước thực tại, càng chẳng có tinh thần để làm việc hăng say như mong đợi. Tinh thần làm việc sa sút, hiệu suất công việc giảm, bạn còn không thay đổi thì kết quả sẽ còn tệ hơn mức này nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cả ngày hôm nay Nhân Mã đã không làm đươc việc gì như mình mong muốn. Với bạn làm việc gì cũng phải có đam mê và niềm hứng thú nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng để làm việc. Bạn cần chút không gian riêng để có thể tập trung và sáng tạo theo cách mà bạn muốn. Bạn không thích làm việc theo kiểu máy móc dập khuôn.

Hôm nay sức khỏe của Nhân Mã không được tốt. Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Nhân Mã thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay là một ngày may mắn với Ma Kết, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi.

Tuy nhiên cũng không nên biểu hiện sự thảnh thơi của mình trước mặt các sếp nhé.Vì bạn có thể bị ép thêm việc đấy nhé. Vấn đề sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng lo ngại. Bạn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mình và ăn uống điều độ nên bạn rất khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như tinh thần sáng tạo không giới hạn của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào cùng niềm đam mê không bao giờ cạn.

Tự mình tìm tòi ra những lối đi riêng, bạn sẽ nhận được những bước tiến lớn đến không ngờ. Dù không phải lúc nào cũng có thể thành công nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không phải hối tiếc vì mình đã không làm theo những suy nghĩ của bản thân.

Đôi khi sự đổi mới không được chấp nhận dễ dàng nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng hết sức mình. Nếu bạn không cố gắng thì nuối tiếc là điều chắc chắn một ngày bạn sẽ phải nếm trải mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho một người đáng tin cậy nhất. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng, nghe những lời đối phương nói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư dù làm gì cũng không nên để cho những tác động từ bên ngoài làm cho thay đổi ý định. Bạn là người trong cuộc, có nghĩa là chỉ có bạn mới biết thế nào là tốt nhất, đâu là lựa chọn hợp lý nhất mà thôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.