Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids

Vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cùng ca sĩ Thu Phương đã có những phút giây thư giãn bên các thí sinh của mình sau buổi tập chuẩn bị cho vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí sắp tới.
Vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cùng ca sĩ Thu Phương đã có những phút giây thư giãn bên các thí sinh của mình sau buổi tập chuẩn bị cho vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí sắp tới.
TPO - Tạm thời tranh thủ thời gian nghỉ ngơi tại The Voice, nữ huấn luyện viên Thu Phương đã nhận lời làm cố vấn cho đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong chương trình Giọng hát Việt nhí.
Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 1

Để chuẩn bị cho những vòng kế tiếp của chương trình, các huấn luyện viên được chọn cho đội mình một cố vấn nghệ thuật, trong khi ca sĩ Minh Tuyết làm cố vấn cho đội Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà làm cố vấn cho đội Dương Khắc Linh thì cặp đôi huấn luyện viên Giang – Hồ lại gây bất ngờ khi mời ca sĩ Thu Phương làm cố vấn cho đội mình.

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 2

Đây là lần đầu tiên các Huấn luyện viên và cố vấn có sự kết hợp ăn ý với nhau để tạo thành bộ đôi quyền lực, cùng nhau mang tới hàng loạt cặp song ca xuất sắc cho Giọng hát Việt nhí năm nay.

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 3

Thu Phương là một ca sĩ nổi tiếng với chất giọng nữ trung trầm mới lạ, mang nét khỏe khoắn, giản dị, tự nhiên và giàu cảm xúc. Không chỉ gây ấn tượng bởi thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm, Thu Phương còn tạo sức hút khi đảm đương vai trò huấn luyện viên trong Giọng hát Việt 2015. Tuy lần đầu làm huấn luyện viên nhưng cô tỏ ra rất chuyên nghiệp khiến nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn về đội của cô. Cũng vì lẽ đó, khi biết tin Thu Phương làm cố vấn cho đội của cặp đôi Giang – Hồ, nhiều khán giả hâm mộ vui mừng và tin tưởng các thí sinh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sẽ có những bức phá mới trong cuộc thi này.

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 4

Sau buổi tập đầu tiên, các thí sinh của đội Giang – Hồ cùng ca sĩ Thu Phương đã có với nhau những phút giây thư giãn, cùng nhau ca hát, nhảy múa và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc quý giá cho cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 5

Hai mùa Giọng hát Việt nhí qua đi, cặp đôi Giang – Hồ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi cách huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản và kỹ tính trong việc lựa chọn thí sinh cho đội mình. 

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 6

Ngoài ra cặp đôi còn được biết đến là người “cứng” về chuyên môn lẫn kinh nghiệm, sự tận tâm tận tình với các trò cưng của mình trong mỗi phần thi cũng như sau khi kết thúc chương trình vẫn luôn dõi theo và có những định hướng tốt hơn trên con âm nhạc của các em đã giúp cặp đôi Giang – Hồ có một vị trí vững chắc trong lòng thí sinh. Có thể thấy, những thí sinh được cặp đôi lựa chọn đều là những tài năng cực “chất”, có giọng hát và kỹ thuật khá tốt.

Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 7
Thu Phương bỏ 'The Voice lớn' làm cố vấn The Voice Kids ảnh 8

Mặc dù ở lại lâu hơn trong Giọng hát Việt nhí nhưng ở cặp đôi Giang – Hồ vẫn không có sự nhàm chán như nhiều người lo ngại bởi trong mỗi mùa thi, với sự thông minh và nhạy bén của mình, cặp đôi đã có những chiến thuật mới mẻ và rút kinh nghiệm từ những mùa trước để có hướng đi đúng nhất với từng thí sinh.

Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG