Thứ Năm của bạn: Ma Kết bất an, Cự Giải tài chính dư dả

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết cảm thấy bất an trong khi Cự Giải tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nhanh nhảu và bốc đồng trong công việc lẫn cuộc sống. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, vội vàng đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận.

Chớ nên tiêu pha quá hào phóng vào thời điểm này kẻo bạn sẽ nhanh chóng cháy túi. Hãy chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết thôi nhé.

Chuyện tình cảm khá may mắn, vì vậy các chàng trai cô gái còn độc thân hãy tự tin lên, một nửa đích thực có thể đang ở bên cạnh lúc nào mà bạn không biết. Nếu bạn đang khao khát tình yêu để sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá này, thì đây là cơ hội tốt để kiếm nửa kia của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy trong lòng tràn đầy năng lượng, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng tích cực. Tinh thần nhiệt huyết cùng sự chuẩn bị chu đáo nên mọi công việc khó khăn ở cơ quan, cả về cường độ lẫn độ khó bạn đều có thể vượt qua dễ dàng.

Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư xem sao.

Tuy nhiên bạn có thể làm tổn thương người khác bởi những lời nói vô tình, mặc dù trong thâm tâm bạn không hề có ý như vậy. Thừa nhận rằng cung hoàng đạo này khá nhiệt tình nhưng cũng có những lúc suy nghĩ tiêu cực, chính sự mâu thuẫn này đã khiến cho mọi việc phát triển theo chiều hướng xấu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải tìm cách điều chỉnh các nhu cầu về tình cảm của mình. Bạn mong muốn gì, bạn hi vọng vào điều gì, bạn cần phải xác định một cách thật rõ ràng, nếu cứ mông lung thì mọi người cũng sẽ chẳng biết phải làm thế nào để chiều theo ý bạn.

Bạn cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình. Đừng để vì tính khí này mà ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc. Có lẽ thời điểm này bạn nên xem xét lại hướng đi của mình, nếu đã lâu bạn phấn đấu mà không có kết quả thì nên cân nhắc lại có nên thay đổi mục tiêu ban đầu hay không.

Cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình chỉ khiến bạn bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, bạn sẽ có những nhiệm vụ bất ngờ cần giải quyết gấp, khiến bạn rất bận rộn và phải làm thêm giờ. Còn nửa kia của cung hoàng đạo này cũng cảm thấy mệt mỏi và muốn dựa dẫm vào bạn, muốn cả hai có thời gian bên nhau, hãy cố gắng phân chia thời gian cho hợp lý.

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm. Nhưng cũng chớ mua những món đồ xa xỉ thực sự không cần thiết, bạn sẽ sớm hối hận vì quyết định đó.

Bạn trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt người khác giới, dường như bạn có thể chinh phục người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn chớ vội vã rơi vào lưới tình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, muốn khẳng định bản thân. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt tính nóng nảy, bộp chộp của mình đi một chút là được.

Vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm và có cách cư xử đúng mực. Cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Đừng bỏ qua những cơ hội xây dựng mối quan hệ xung quanh, có thể bạn sẽ đánh mất nửa kia lúc nào không hay.

Bạn nhạy cảm quá mức nên thường hay ghen tuông với những hành động của đối phương với người khác. Hãy nói rõ ràng với người ấy mọi việc chứ không nên giấu trong lòng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần tìm cách mở rộng lòng mình hơn, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Có sự giúp đỡ từ những người xung quanh, việc gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn mà cuộc sống cũng vui vẻ và thú vị hơn là bạn cứ độc lập và khép mình lại trong đám đông như vậy.

Bạn chăm chỉ làm việc nên sẽ nhận được một khoản thù lao xứng đáng. Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức hài hòa, ổn định nhưng chưa có sự đột phá. Tình yêu tẻ nhạt, thiếu màu sắc lãng mạn sớm muộn cũng đi vào bế tắc, thậm chí có thể dẫn tới chia ly. Vậy nên, hãy bắt tay vào việc hâm nóng tình cảm đi, đừng có chỉ tập chung cho công việc mà gạt chuyện tình cảm sang một bên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn, lo lắng vì cảm thấy tương lai của mình mờ mịt nữa, hãy tiếp tục cố gắng và giữ vững đà này, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả.

Vẫn biết thẳng thắn và nhiệt tình là điều khiến bạn được người khác quý mến, nhưng trong một số trường hợp, nhất là ở môi trường công sở thì nếu thẳng thắn quá sẽ mang lại những hậu quả khó lường. Thận trọng trong từng lời nói mới là sự lựa chọn khôn ngoan, đừng có việc gì cũng nói thẳng ra như vậy.

Bạn không có ý định chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Dù sao cũng sắp đến cuối tháng rồi, và bạn không muốn mình rơi vào cảnh cháy túi.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nằm ngoài công việc thông thường của bạn, đây cũng là dịp để bạn có những trải nghiệm mới và thử thách bản thân. Cũng thú vị đấy chứ, thay vì đóng đinh vào những điều quá quen thuộc và đều đều hàng ngày mà đôi lúc bạn cảm thấy chán ngán công việc này.

Bạn sẽ cảm thấy có một ý muốn nào đó sục sôi trong người, khuyên bạn hãy nổi loạn đi, phá bỏ hình tượng là một con người có phần bí ẩn, trầm mặc thường ngày. Sự thay đổi mới biết đâu đem lại cho bạn nhiều sự mới mẻ, mối quan hệ và thậm chí còn tìm kiếm được nửa kia của mình.

Đôi khi những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy căng thẳng hoặc khó hiểu. Có lẽ bạn cần tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hơi căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề đang xảy ra xung quanh mình, và sự căng thẳng ấy khiến bạn chẳng nghe lời ai cả. Bạn nhìn thấy người thân thiết nhất của mình đang trò chuyện vui vẻ với một ai đó mà bạn chưa hề biết mặt. Điều ấy khiến cho bạn cảm thấy thật buồn lòng và như bị phản bội vậy.

Chòm sao này không những lanh lợi mà còn rất thông minh, bạn biết cách đối diện với thách thức và biến nó thành cơ hội để đem lại những kết quả tốt nhất. Hãy tập trung tinh thần cao độ, quyết tâm kiên trì tới cùng không ai khác, chính bạn sẽ thành công trên con đường của mình.

Tình cảm lãng mạn, trong sáng là một điều tốt. Nhưng nó cần phải gắn với thực tế. Nếu Nhân Mã và nửa kia cùng nhau nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan hơn thì dù có sóng gió xảy ra vẫn không thể khiến cho hai bạn xảy ra rạn nứt nào được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy bất an. Thực ra chính bạn cũng không hiểu những cảm xúc của mình tại sao lại tự nhiên ập đến. Bạn tự hỏi còn bao lâu nữa thì mình mới thực sự trưởng thành. Đừng quá căng thẳng như vậy, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ vào đúng quỹ đạo của nó.

Trong công việc, cung hoàng đạo này cần chú tâm hơn trong các nhiệm vụ hàng ngày. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được, chỉ một phút bất cẩn thôi có thể khiến chòm sao này phải trả cái giá khá đắt.

Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn tiết kiệm được một khoản kha khá để mua sắm những món đồ có giá trị. Chớ dành quá nhiều tiền cho những thứ lặt vặt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay bạn tràn đầy sự sáng tạo độc đáo, mang bản sắc của riêng bạn. Dù có thể đạt được kết quả khả quan, song bạn vẫn chưa thực sự hài lòng. Vì tâm tư của cung hoàng đạo này rất phức tạp, điều cần thiết lúc này là bạn cần phải bình tâm lại.

Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá triển vọng. Bên cạnh đó, những mối đầu tư trước đó cũng đang dần dần đem lại lợi nhuận.

Đối với chuyện tình cảm, bạn không muốn bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bức bối khó chịu. Nên cởi mở hơn, sẽ rất khó để cả hai trở nên thân thiết nếu bạn cứ bận rộn, cứ khép kín như vậy. Nửa kia sẽ không hiểu bạn có thật sự dành tình cảm cho họ không.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn thả mình mơ mộng về một tương lai tươi đẹp, một tình yêu hạnh phúc. Bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn đã vẽ ra đủ loại tương lai đáng mong chờ. Nhưng không vì thế mà bạn xao nhãng, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tin buồn duy nhất là hôm nay vừa mới qua giữa tháng không lâu nhưng túi tiền của chòm sao này đã bắt đầu eo hẹp. Đến lúc phải trở thành một con người cần kiệm rồi, chính cái tật tiêu xài hoang phí mà tháng nào bạn cũng lâm vào cảnh hết tiền.

Bạn đang có thời điểm thích hợp để lên kế hoạch vui chơi cho những ngày chuyển giao năm cũ sang năm mới. Ngoài ra, đừng quên lắng nghe lời khuyên từ bạn bè nếu cần sự tư vấn, đặc biệt, bạn nên hỏi ý kiến từ những người trưởng thành và có kinh nghiệm cho những ngày tháng tương lai đang đón chờ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…