Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam

TPO - Hôm nay, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về hội quân với đội tuyển Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày, thủ thành này ra sân tập cùng các đồng đội.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 1 Thủ môn Đặng Văn Lâm trong buổi tập chiều nay (31/10) cùng đội tuyển Việt Nam.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 2 Theo kế hoạch ban đầu, thủ môn này về nước tập trung đội tuyển vào ngày 6/11.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 3 Sau khi có sự can thiệp từ VFF, Muangthong United đã chấp thuận để Văn Lâm về nước sớm do mùa giải Thai League đã kết thúc.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 4 Không cần nghỉ ngơi, thủ thành này đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội vào chiều nay (31/10).
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 5
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 6 Sự góp mặt của Văn Lâm giúp Tuấn Mạnh bớt "cô đơn". Trong những ngày qua, Tuấn Mạnh là thủ môn duy nhất tập ở đội tuyển Việt Nam.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 7 Trong buổi tập hôm nay còn có sự góp mặt của Lê Văn Đại, hậu vệ đang thi đấu cho CLB Thanh Hóa. Như vậy, quân số của ĐT Việt Nam hiện tại là 15 người, còn thiếu 14 cầu thủ.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 8 Văn Đức xuất hiện trên sân tập cùng đội Việt Nam mặc dù không có trong danh sách triệu tập. 
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 9 HLV Park Hang Seo trao đổi Văn Đức.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 10 Được biết Phan Văn Đức "lên tuyển" để tập giáo án hồi phục chấn thương. Cầu thủ này tập luyện dưới sự hướng dẫn riêng với bác sĩ Choi.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 11
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 12
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 13
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam ảnh 14
MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!