Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y

Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y
Tối 20/2, xuất hiện trong Gala trao giải VTV "Bài hát tôi yêu" tại nhà hát Bến Thành, cả Thu Minh và Phương Thanh đều diện một bộ cánh khá mỏng làm lộ nội y bên trong. Ngay sau sự cố này đã có không ít ý kiến phê bình cách ăn mặc hơi “thoáng” của hai nữ ca sỹ này.

Dù chiếc áo rộng cánh màu đen của Thu Minh có hoạt tiết thêu nhiều màu hai bên cánh vai nhưng vẫn không thể che kín được bộ nội y bên trong. Tiết mục của nữ ca sỹ “Đường cong” dù được đánh giá là rất thành công về mặt âm nhạc nhưng lại bị giảm tính hiệu ứng vì bộ trang phục này. Nhiều khán giả có mặt trong chương trình đã bày tỏ sự bất ngờ khi Thu Minh diện một bộ cánh như thế lên sân khấu.

Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y ảnh 1 Bộ cánh của Thu Minh khiến nhiều người khá bất ngờ vì lộ rõ nội y bên trong.

Ngay sau khi xảy ra sự cố này, Thu Minh đã lên tiếng xin lỗi và xin rút kinh nghiệm. Cô chia sẻ: “Tối qua được hát quá đã nhưng OPS cứ nghĩ áo màu da thì sẽ không bị nổi. Rút kinh nghiệm, rút kinh nghiệm. Sorry cả nhà. Sorry”.

Admin trang cá nhân của nữ ca sỹ này cũng chia sẻ: “Sáng giờ thấy chị Minh cũng buồn lắm. Lúc ở nhà mặc vào ánh sáng bình thường thì vẫn thấy không có gì hở hang. Một phần lỗi cũng do Admin nữa, chị có hỏi ý Admin là bộ đồ này lên sóng “ok” không? Cái áo có quá mỏng không, sợ khi chụp hình đèn flash chiếu vào sẽ thấy bên trong. Admin nói là đẹp lắm và nhất định khuyên chị mặc cái áo này, nhìn sang trọng và thon gọn. Ai ngờ. Xin lỗi chị. Xin lỗi cả nhà”.

Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y ảnh 2 Thu Minh nói lời xin lỗi trên trang cá nhân.

PV Dân trí liên hệ với Thu Minh và cô cho biết, bản thân rất buồn vì sự cố này làm phiền lòng khán giả. Lúc ở nhà mặc vào ánh sáng bình thường thì chiếc áo không có gì phản cảm.

Thu Minh cũng đã cẩn thận hỏi ý kiến của một người em là bộ đồ mặc lên sóng có ổn không, chiếc áo có mỏng không, khi chụp hình đèn flash chiếu vào thì vẫn an toàn chứ thì người em nhận xét chiếc áo đẹp lắm và nhất định khuyên cô mặc chiếc áo này. Người em còn nói chiếc áo sang trọng và giúp Thu Minh thon gọn hơn.

Thu Minh luôn quan niệm cách chọn trang phục kĩ lưỡng mỗi lần xuất hiện cũng là thái độ tôn trọng khán giả.

Cứ ngỡ áo ngực màu da luôn tiềm vào da, không bị lộ nhưng không ngờ dưới ánh đèn flash chiếc áo lại phản tác dụng, chênh màu với lớp áo ngoài, trở nên nổi bật. Giá mà ca sỹ Thu Minh chọn nội y màu đen thì đã không gặp phải sự cố đáng tiếc nói trên.

Cả Thu Minh và ê-kip của mình đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và mong nhận được sự thông cảm của khán giả.

Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y ảnh 3
Thu Minh, Phương Thanh xin lỗi sau sự cố để lộ nội y ảnh 4 Bộ cánh của Phương Thanh cũng không thua kém Thu Minh là mấy.

Cũng trong sự kiện này, ca sỹ Phương Thanh bất ngờ diện bộ cánh cũng mỏng tương tự Thu Minh để lộ bộ nội y màu trắng bên trong. Ngay sau đó, chị đã có lời mong mọi người thông cảm trên trang cá nhân. Chị viết: “Ngay mai lỡ nàng có bị vô sao xấu cũng đừng buồn nha cả nhà vì hôm nay mặc áo ren hơi xuyên thấu sẹc xy. Khi chụp hình bị đèn flash soi vô thấy áo ngực nha, chứ lên sân khấu không thấy gì cả”.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm