Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo

Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo
TPO - Đã khá lâu giọng ca Yêu mình anh mới khoe cơ thể gợi cảm cùng vòng một đẫy đà sau khi bị nhắc nhở về chuyện ăn mặc hở hang. Lần này cô gợi cảm nhưng tinh tế hơn nhiều.

'Sexy lady' là thương hiệu mà Thu Minh đã xây dựng kể từ khi theo đuổi dòng nhạc Dance và nó đã phần nào làm nên tên tuổi của cô trong những năm gần đây.

Cùng với ngoại hình bốc lửa và giọng hát đầy nội lực, phóng khoáng của mình, Thu Minh luôn khiến khán giả phải phát cuồng với phong cách trình diễn của cô mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Tất nhiên chuyện xấu, đẹp tùy theo quan điểm của mỗi người là chuyện còn phải bàn. Chính vì thế nên Thu Minh đã từng bị 'tuýt còi' về việc hở hang để tiết chế cho phù hợp hơn với thuần phong mỹ tục.

Sự thay đổi trong phong cách ăn mặc của cô rõ nét nhất có thể thấy là khi bắt đầu nhận lời và tham gia làm huấn luận viên của The Voice. Không còn những bộ cánh ngắn cũn cỡn, khoe vòng một tối đa mà thay vào đó là những bộ váy áo hàng hiệu tinh tế và đẳng cấp.

Dù cô không còn trẻ trung, nhưng Thu Minh vẫn hướng tới hình tượng 'sexy lady' .

Vòng một lấp ló của người đẹp đã qua rồi cái thời 'phô trương' phản cảm mà được phủ lên bởi một lớp váy ren tinh xảo và sành điệu. Kể từ sau khi lấy chồng, không thể phủ nhận hình ảnh của Thu Minh ngày càng được cải thiện, mặn mà và có gu hơn rất nhiều.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nóng bỏng của Thu Minh:

Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 1

Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 2
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 3
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 4
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 5
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 6
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 7
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 8
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 9
Thu Minh khoe vòng một gợi cảm đầy táo bạo ảnh 10

Duy Nam
Stylist: Kiet
Photo: Lê Thiện Viễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
TPO - Ngọn lửa bùng lên ở nhà kho và phân xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hạt nhựa của 2 công ty đóng trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) và nhanh chóng lan nhanh, kéo dài trong nhiều giờ do gặp thời tiết khô hanh, gió lớn, chứa nhiều vật liệu dễ cháy.