Thu Hoài, Trấn Thành ngối ghế nóng tìm 'Vẻ đẹp hoàn hảo'

Hoa hậu Thu Hoài và danh hài Trấn Thành.
Hoa hậu Thu Hoài và danh hài Trấn Thành.
TPO - Hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp hoàn hảo - Perfect Beauty” dành cho những thí sinh có ngoại hình không hoàn hảo, do bẩm sinh hoặc tai nạn, có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện cải thiện.

Đây là cuộc thi ý nghĩa nhằm giúp những số phận bị khiếm khuyết về ngoại hình thực hiện ước mơ có ngoại hình bình thường, thậm chí đẹp như bao người.

Theo đó, cùng ngồi ghế giám khảo với Thu Hoài còn có danh hài Trấn Thành, á hậu Trang Nhung và diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh…

Chia sẻ về cuộc thi này, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình đẹp hơn, hoàn mỹ hơn để tự tin giao tiếp, đi làm cũng như tìm kiếm hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế. Hoài từng gặp nhiều trường hợp bị dị dạng về khuôn mặt nên thấy họ rất mặc cảm, đó là lý do thôi thúc Hoài tổ chức cuộc thi này, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thay đổi ngoại hình và thay đổi cuộc sống, số phận của mình.”

Thu Hoài, Trấn Thành ngối ghế nóng tìm 'Vẻ đẹp hoàn hảo' ảnh 1 Người mẫu Trang Nhung và ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng sẽ ngồi ghế nóng của cuộc thi.

Được biết, người có câu chuyện cảm động và được cộng đồng ủng hộ cộng với sự lựa chọn của các giám khảo sẽ nhận được sự điều trị để thay đổi diện mạo mới, giá trị của chương trình này lên đến hơn 1 tỷ đồng.


Là một trong những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Thu Hoài còn là người rất quan tâm đến cộng đồng và có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngoài các chương trình từ thiện ý nghĩa tổ chức hàng tháng thì cuộc thi “Vẻ đẹp hoàn hảo” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người kém may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm