Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu điên đầu vì việc

Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu điên đầu vì việc
TPO - Kim Ngưu điên đầu vì công việc. Song Tử thành quan tòa hòa giải. Cự Giải nên tập trung trong chuyện thường ngày. Thần Nông chuyện tình cảm đặc biệt thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 -19/4)        

Công việc và sự nghiệp trở thành mối quan tâm lớn nhất của Bạch Dương trong hôm nay. Một vài cơ hội mở ra cho Bạch Dương và tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn. Những quyết định của hôm nay có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc đời bạn.

Thời gian gần đây, Bạch Dương có phần hơi nhạy cảm với những người có thái độ làm việc không tốt. Hãy gác chuyện này qua một bên và tận hưởng những sở thích của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Quá nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến Kim Ngưu điên đầu. May mắn là Kim Ngưu tập trung cao độ và nhanh chóng đưa ra giải pháp.

Hôm nay, Kim Ngưu chớ nên về nhà sớm mà hãy ở lại công sở thêm 1 lúc nữa nếu không muốn mắc kẹt trên đường phố. Cuối ngày, Kim Ngưu có thời gian chit-chat với những người bạn hoặc đồng nghiệp mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử bị ép phải làm quan tòa, hoặc là ở công sở hoặc là ở nhà. Giải quyết mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp là mối quan tâm lớn nhất của Song Tử trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Song Tử tham gia hoạt động ngoài trời cùng những người bạn. Tối nay, Song Tử trở thành người kết nối gia đình, giúp những người già và những người trẻ có cùng một quan điểm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tham vọng và khát khao quyền lực của Cự Giải khiến bạn có phần xa rời thực tế. Hết sức tập trung vào những nhiệm vụ thường ngày. Hôm nay, một tình huống bất ngờ nảy sinh khiến Cự Giải phải vận dụng hết khả năng giao tiếp của mình.

Chiều tối nay, một người bạn lôi kéo Cự Giải chơi thể thao. Giải phóng năng lượng rất tốt cho sức khỏe.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày khá suôn sẻ khi công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn đều rất êm ả. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn có những ý tưởng mới và khả năng ngôn ngữ tốt để truyền đạt đến người khác.

Chiều nay, Sư Tử và đồng nghiệp sẽ trở thành người chiến thắng trong một trò chơi may mắn. Tối nay, Sư Tử ăn mừng chiến thắng cùng các chiến hữu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thái độ cảm thông và hy sinh bản thân của công việc sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn thời gian này. Cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của Xử Nữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, khi suy ngẫm về cuộc sống, Xử Nữ có những quan điểm mới về bản thân. Nhờ đó bạn đặt ra những mục tiêu mới để phù hợp với bản thân thời gian này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)                

Thiên Bình khởi đầu tuần mới với rất nhiều ý tưởng. Con đường mà bạn đã chọn hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể phải tạm gác lại những giấc mơ nhưng cái mà bạn nhận về hoàn toàn xứng đáng.

Chiều nay, Thiên Bình có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè. Tối nay, hãy dành thời gian tự suy ngẫm về bản thân và giải quyết vấn đề gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những Thần Nông chưa kết hôn sẽ khởi đầu một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Với những cặp đã kết hôn, bạn sẽ cảm thấy những khó khăn trong quá khứ đã bay đi và những điều tuyệt vời sắp tới.

Chiều tối nay, những người bạn mang tới niềm vui cho Thần Nông. Chơi thể thao, chạy bộ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn nâng cao sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng cho công việc và bạn quyết định viết nó thành báo cáo gửi thầm lặng thay vì phát biểu trước cuộc họp. Bạn có phần phấn khích trước những lĩnh vực mới mà mình sắp tham gia.

Tối nay, Nhân Mã có niềm vui nho nhỏ khi người ấy cuối cùng cũng chịu chú ý đến bạn. Đừng quên dành chút thời gian động viên những người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đưa ra những quyết định rất thực tiễn cho cả nhóm vào hôm nay. Quan điểm của Ma Kết được sếp lắng nghe và ủng hộ.

Chiều nay, khi tan làm Ma Kết gặp gỡ những người bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho những sở thích cũ và cảm thấy khá hài lòng trước tác phẩm của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự trợ giúp mà Bảo Bình đang  cần bất ngờ đến với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội sử dụng năng lực bản thân và linh cảm chính xác của mình vào công việc.

Các mối quan hệ của Bảo Bình khá tốt đẹp trong thời gian này. Những cuộc trò chuyện với bạn bè giúp bạn có ý tưởng. Gia đình luôn ủng hộ Bảo Bình trong những việc bạn đang làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngập đầu trong công việc. Hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra khiến Song Ngư bận rộn giải quyết. Đến trưa nay, Song Ngư có phút nghỉ ngơi thư giãn cùng những người bạn.

Tối nay, Song Ngư nói chuyện với một người lớn tuổi và cuộc nói chuyện này khá dài hơi. Cuối ngày, Song Ngư thích thú khi được cập nhật thông tin về những người bạn, người quen.

MỚI - NÓNG