Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu công việc bị cản trở

Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu công việc bị cản trở
TPO - Bạch Dương đề cao “dĩ hòa vi quý”, Kim Ngưu công việc bị cản trở, Cự Giải chuyện tình cảm may mắn, Xử Nữ và Nhân Mã có cơ hội thăng tiến.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

“Dĩ hòa vi quý” là câu khẩu hiệu Bạch Dương hô vang trong ngày hôm nay. Bạn còn khao khát những thứ tinh tế và xa xỉ, hãy nhìn lại ví tiền của mình xem, bạn đã tiêu pha đúng cách chưa.

Ngày hôm nay, Bạch Dương nên tập trung lên kế hoạch cho cả tuần. Đừng ngần ngại biến những ý tưởng của bản thân thành hiện thực. Một đồng nghiệp bỗng trở nên dễ chịu với bạn so với tuần trước.                                                                

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu công việc bị cản trở trong ngày hôm nay. Bạn không thể tổ chức mọi việc theo ý mình. Hãy bình tĩnh chờ tới khi đống lộn xộn này qua đi, mọi việc sẽ lại đâu vào đấy.

Chiều nay một người đặc biệt khiến Kim Ngưu rơi vào vòng xoáy ái tình. Hãy lạc quan và bạn sẽ có cái kết viên mãn như bạn từng mơ ước.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử trình bày vấn đề khá thuyết phục và nhận được sự ủng hộ tại nơi là việc. Bạn trở thành người lãnh đạo cả nhóm đi tới thành công.

Chú ý nhé Song Tử, làm việc thêm giờ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi và bạn mang cả những lời phàn nàn về nhà. Hãy chia sẻ những áp lực trong công việc với người yêu trong tối nay, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ có cơ hội giải quyết vấn đề tồn đọng đã lâu và tiến bước tiến dài trên con đường đi tới thành công. Cự Giải sẽ “trúng số” trong nhiều chuyện: đề xuất của bạn được phê duyệt hoặc xếp được lịch hẹn với cô nàng mà bạn đang tán tỉnh.

Từ ngày hôm nay cho tới gần cuối tháng ba, tiền bạc sẽ trở thành mối quan tâm lớn nhất của Cự Giải và bạn khá may mắn trong vấn đề tài chính thời gian này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bỗng cảm thấy bất an trong ngày đầu tuần này. Một vài kế hoạch chưa hoàn thành khiến Sư Tử khá “điên đầu”. Hãy bình tĩnh và tìm đến âm nhạc để thư giãn, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Giờ là lúc bạn nên thẳng tay dẹp bỏ những thứ ngáng chân bạn. Cuối ngày Sư Tử nhanh chóng cân bằng trở lại và cho thấy khía cạnh mềm mỏng của mình với các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng suy đoán tâm lý của người khác giúp Xử Nữ bán được hàng trong ngày hôm nay hoặc đoán biết được ý tứ của sếp trên để lựa lời nói cho vừa lòng sếp.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp sắp đến vởi Xử Nữ. Chiều nay, Xử Nữ ghé thăm vài người bạn và bạn cảm thấy khá vui vẻ khi được bạn bè ủng hộ trong những chuyện sắp làm. Xử Nữ đừng quá tin và lệ thuộc vào những người hoặc những việc đột nhiên dễ dàng với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ phải giao tiếp nhiều trong hôm nay, bạn có phần mệt mỏi và hết kiên nhẫn. Hãy ra ngoài vào giờ nghỉ trưa và dừng chân tại quán cà phê quen thuộc để thư giãn trong tiếng nhạc.

Buổi chiều, sau khi được nạp lại năng lượng, Thiên Bình làm việc hiệu quả hơn. Bạn tích cực giúp đỡ, hướng dẫn người khác. Đừng ngại đề xuất ý kiến của mình với cấp trên.

Thần Nông (24/10-21/11)

Ngày đầu tuần thuận lợi với Thần Nông. Bạn đưa ra những quyết định tuyệt vời. Sức khỏe là vấn đề Thần Nông nên đặc biệt quan tâm thời gian gần đây. Cơ thể bạn đang kêu gào cần được chăm sóc.

Chiều nay, Thần Nông có buổi trò chuyện với các đồng nghiệp/bạn cũ khá vui vẻ. Cuối ngày hãy ngâm chân hoặc mát-xa thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng trong buổi sáng hôm nay và bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn thoát ra khỏi mớ suy nghĩ mông lung bao ngày nay và tập trung làm việc khá hiệu quả.

Khi tài năng của bạn tỏa sáng, bạn có cơ hội thăng tiến hoặc nhận công việc mới. Cảnh báo Nhân Mã vấn đề tài chính, hãy thường xuyên kiểm tra các nguồn thu và việc chi tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay và điều thú vị là cơ hội này do một kẻ đố kỵ với bạn mang tới. Ma Kết hãy dành thời gian xem xét lại các bản hợp đồng này thật cẩn thân để tránh rơi vào bẫy của kẻ đố kỵ này.

Mọi thứ đang ủng hộ Ma Kết, bạn cảm thấy mình cởi mở hơn. Bạn rất giỏi đưa ra phát kiến nâng cao hiệu quả công việc, hãy tận dụng khả năng này trong chuyện tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện và trao đổi thông tin là chuyện quan trọng nhất trong ngày hôm nay với Bảo Bình. Cấp trên cần ý kiến của bạn và đánh gia cao những phát kiến của bạn.

Tuy nhiên, Bảo Bình nên cẩn thận với những thông tin mà bạn có được bởi thông tin sai lệch sẽ đánh sập những công sức của bạn trước đó. Tối nay, bạn nên thư giãn và đừng nghĩ về công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vì quá tập trung cho công việc mà bạn có vẻ thờ ơ với cảm xúc và mong muốn của người khác. Bạn hãy lấy lại cân bằng nhé Song Ngư.

Bạn đang bước từng bậc lên nấc thang thành công và bạn sẽ được ghi nhận cho sự nỗ lực. Song Ngư chỉ cần kiểm soát những tình huống phát sinh ảnh hưởng đến nguồn lực, thành công đang ở rất gần bạn.

MỚI - NÓNG