Thủ Dầu Một chiếm ‘ngôi vương’ trên thị trường bất động sản Bình Dương

Thủ Dầu Một được xem là thành phố “trung tâm của trung tâm”
Thủ Dầu Một được xem là thành phố “trung tâm của trung tâm”
Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, cùng cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích sẵn có, Thủ Dầu Một đã và đang là “con át chủ bài” chiếm hữu ngôi vương trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung, góp phần tăng trưởng vào bài toán kinh tế chung của địa phương.

Thủ Dầu Một – “trung tâm của trung tâm”

Là một trong những điểm thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, Thủ Dầu Một luôn được quan tâm ưu tiên phát triển cả cơ sở vật chất lẫn hạ tầng giao thông đô thị. Là một thành phố thuộc tỉnh 100% là phường không có xã ngoại thành cùng với các khu đô thị mới, Thủ Dầu Một được xem là thành phố “trung tâm của trung tâm”.

Với vị trí thuận lợi, cách TP.HCM hơn 20km, Thủ Dầu Một sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối liền Bình Dương đến các khu vực kinh tế lân cận như như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn... Và trong tương lai sẽ xây dựng thêm các tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, tuyến xe buýt nhanh kết nối với tuyến Suối Tiên, Metro đang được xây dựng,… góp phần giúp kinh tế cũng như thị trường bất động sản khu vực ngày càng phát triển.

Thủ Dầu Một đã thực hiện cải tạo các khu vực đô thị cũ, đầu tư xây dựng các khu đô thị mới đồng bộ, kết nối, hiện đại. Bên cạnh đó tập trung đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo hướng kết hợp gia tăng các tiện ích.

Thủ Dầu Một cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, đồng thời cũng là nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất. Chính vì vậy đây được xem là khu vực phù hợp nhất để phát triển thành trung tâm lưu trú số 1 của các chuyên gia nước ngoài.

Nhu cầu nhà ở tại Thủ Dầu Một ngày càng tăng

Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý và kinh tế, Thủ Dầu Một còn sở hữu nguồn khách hàng dồi dào. Bình Dương hiện có hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Nhóm khách hàng này thường sinh sống và làm việc tại khu vực trung tâm, nơi có nhiều khu công nghiệp cùng tiện ích giải trí hoàn thiện, chính vì vậy Thủ Dầu Một nghiễm nhiên trở thành khu vực tập trung hàng đầu với nguồn khách hàng dồi dào tăng đều qua các năm.

Không chỉ thay đổi về số lượng, nhu cầu của người dân cũng dần trở nên đa dạng hơn, đòi hỏi sự thay đổi của thị trường. Nhiều chuyên gia cho biết trong tương lai dòng căn hộ cao cấp sẽ là sản phẩm chủ lực, thống lĩnh thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là Thủ Dầu Một.

Thủ Dầu Một chiếm ‘ngôi vương’ trên thị trường bất động sản Bình Dương ảnh 1 Căn hộ cao cấp sẽ là sản phẩm chủ lực của thị trường bất động sản, đặc biệt là TP Thủ Dầu Một

Báo cáo của CBRE năm 2018 cho thấy tỉ lệ khách hàng tìm mua căn hộ lớn chiếm tới 60%, ảnh hưởng từ việc sinh sống theo mô hình đa thế hệ. Vì thế, nhóm sản phẩm căn hộ cao cấp luôn thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Sự thay đổi và nhu cầu và thị hiếu thị trường vừa là cơ hội vừa là thách thức, đòi hỏi Thủ Dầu Một phải có những chính sách để thay đổi, chuyển mình. Nắm bắt xu hướng phát triển này, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đang có sự đầu tư mạnh mẽ các dự án trên địa bàn.

Trong đó phải kể đến dự án HAPPY ONE - Central do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư. Dự án này được giới chuyên gia đánh giá là biểu tượng cao nhất TP Thủ Dầu Một.

HAPPY ONE - Central đã và đang nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư khi ra mắt. Đại diện chủ đầu tư cho biết HAPPY ONE - Central được xây dựng như một thế giới biệt lập, hoàn toàn yên tĩnh giữa trung tâm phồn hoa, náo nhiệt. Các tiện ích đều được tích hợp trong khuôn viên khép kín, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân.

Thủ Dầu Một chiếm ‘ngôi vương’ trên thị trường bất động sản Bình Dương ảnh 2 HAPPY ONE – Central được giới chuyên gia đánh giá là biểu tượng cao nhất TP Thủ Dầu Một.

“Vạn Xuân Group có thể xem là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư vào dòng căn hộ cao cấp trong bối cảnh thị trường bất động sản Thủ Dầu Một đang có nhiều biến chuyển” – Một chuyên gia bất động sản nhận định.

Không chỉ được biết đến là cửa ngõ giao thương, góp phần đưa Bình Dương trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thủ Dầu Một đang ngày càng phát triển và dần chuyển mình hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị bền vững, thông minh thông qua việc xây dựng môi trường sống sôi động, hấp dẫn và an toàn cho người dân sống, làm việc và giải trí.

Căn hộ biểu tượng - Thống lĩnh tầm cao HAPPY ONE - Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

TPO - Sau khi Tiền Phong phản ánh việc khu đất công hơn 529 ha thuộc quản lý của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho thuê và xây dựng công trình trái quy định ở khu Bến Trám thuộc huyện Phú Giáo, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho biết, đã soạn thảo và sẽ công bố quyết định xử lý tập thể, cá nhân liên quan vào đầu tháng 5 tới.
Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

TPO - 2/35 biệt thự phải giữ nguyên hình dáng kiến trúc bên ngoài, cấu trúc bên trong, mật độ xây dựng, số tầng và chiều cao; 23/35 biệt thự khác giữ nguyên kiến trúc bên ngoài. Các biệt thự còn lại được thực hiện theo các quy định của pháp luật về quy hoạch, kiến trúc và pháp luật về xây dựng.
Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

TPO - Trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội, Cty CP bất động sản Quang Group liên tục rao bán 54 lô đất tại khu dân cư Phước Môn (thôn Tân Phước, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) với lời quảng cáo “view hồ sinh thái, đất quy hoạch nghỉ dưỡng, pháp lý sổ hồng từng lô… Tuy nhiên, thực tế đây là khu đất được cấp giấy chứng nhận là đất trồng cây lâu năm.