Thứ Ba của bạn: Song Tử gặp họa, Sư Tử tiền đầy túi

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử gặp họa vì lời nói khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi trong khi Sư Tử nhờ sự thông minh và may mắn mà thu về những khoản tiền đáng kể, mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Có vẻ như không khí Tết đang đến gần khiến bạn xao nhãng công việc của mình, mải mê giải quyết các việc xung quanh bên ngoài mà quên mất đây đang là giai đoạn quan trọng cần phải tập trung hết sức mình để bứt phá. Đánh giá tổng kết cuối năm vẫn còn đang ở phía trước đấy.

Tâm lý thả lỏng cũng khiến Bạch Dương mắc sai lầm trong việc đầu tư, đưa ra các quyết định chưa thực sự chuẩn xác ảnh hưởng tới tình hình chung. Thế nên tài chính không lạc quan lắm đâu, hãy nhanh chóng sắp xếp lại tinh thần, phấn chấn bản thân lên kẻo thiệt hại sẽ không dừng lại ở đây đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lượng dồi dào của mình. Gặp phải cạnh tranh trong công việc nhưng đó không phải vấn đề nghiêm trọng, với bản lĩnh cũng như sự linh hoạt của mình bạn hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng.

Có chút đắn đo về tài chính, bạn băn khoăn khá nhiều trước các lĩnh vực có thể đầu tư. Lúc này nên tìm tới người có kinh nghiệm, nhiều thông tin cũng như kiến thức để tham khảo ý kiến và thu thập những điều cần thiết, thông qua đó bạn sẽ có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn.

Chỗ dựa lớn nhất đối với Kim Ngưu vào lúc này là tình yêu, bạn và người đó có độ tin tưởng nhất định, hai người có thể làm việc cả ngày nhưng chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi là ở bên nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy cẩn thận với cái miệng của mình nhé, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.

Song Tử có định hướng tốt trong việc kiếm tiền, tích cực nâng cao thu nhập cũng như quản lý tài sản hiệu quả. Bạn giúp đỡ những người xung quanh không chút nề hà và đặc biệt là luôn dành một số tiền để hỗ trợ người thân, tấm lòng này thật đáng quý.

Dù có một số người không hài lòng với cách làm việc của bạn như Tử nhi vẫn đang gặt hái được kết quả tốt. Có điều, khôn lỏi sẽ không bền và gây ấn tượng xấu khiến bản thân trở thành đối tượng bị cô lập đấy. Bạn cần chứng mình được khả năng của mình một cách thuyết phục hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cự Giải là người có quan niệm gia đình rất mạnh mẽ nhưng đừng quá lo lắng cho người thân tới mức mù quáng, nhiều việc người nhà làm liên lụy tới bạn vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn càng giúp nhiều thì người ta càng ỷ lại và không biết tự lập, không phải cách lâu dài đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyện bạn không cần lo lắng nhất trong ngày chính là tiền bạc bởi với sự thông minh cũng như may mắn của mình chòm sao này hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền đáng kể và mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Sư Tử có khả năng sẽ phải đi xa một chuyến, mặc dù bạn không hề muốn nhưng do yêu cầu công việc nên chẳng làm khác được. Cuối năm đường xá đông đúc, ai nấy đều vội vàng nện phải hết sức chú ý an toàn, thận trọng để hạn chế tối đa tình huống xảy ra sự cố nhé.

Quan tâm hơn tới người yêu một chút nhé, bạn thực sự có lòng nhưng biểu hiện chưa được rõ ràng lắm nên người ấy vẫn còn giận hờn đấy. Dành thời gian hỏi han và hẹn hò đi, dùng thành ý chứng minh tình cảm của mình cho người yêu yên tâm và phấn khỏi, nào có khó khăn gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự yếu đuối về tinh thần khiến cho thể lực của chòm sao này cũng giảm sút nghiêm trọng. Thực ra vận trình của bạn chẳng đến nỗi nào, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi bạn cũng lo lắng và buồn rầu quá mức.

Mạnh mẽ lên nào Xử Nữ, có những việc chẳng quan trọng lắm thì dồn nhiều chú ý vào làm gì cơ chứ. Ví dụ như không may mất chút đồ nhỏ hay bị va vấp hoặc gặp người xấu tính gây sự, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chẳng nghĩ ngợi gì. Suy diễn chính là tật xấu làm bạn thêm phiền phức đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình hình tài chính đang ở mức thấp lắm rồi đấy mà ban còn mải mê mua sắm được à. Lo lắng cho tương lai một chút đi, với thu nhập hiện tại cộng thêm các khoản cần chi tiêu thì bạn không thể kham nổi những món đồ xa xỉ như thế đâu.

Thiên Bình có công việc ổn định, thành tích không tệ nhưng bạn lại chưa phát huy được hết khả năng của mình, tinh thần chưa thực sự đặt vào việc phát triển sự nghiệp. Điều này cũng là một trong những lý do khiến cho chòm sao này gặp khó khăn về tài chính, bạn không có nguồn thu tốt nhất mà.

Hai người trong quá trình tìm hiểu nhau sẽ không tránh khỏi những phút giận hờn nhưng quan trọng nhất là biết thông cảm và nhường nhịn. Dù là nữ giới thì đôi khi bạn cũng phải nhún đi một chút, bớt nhõng nhẽo hơn để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, nam giới thì lại càng nên như thế.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thái độ là điều đặc biệt quan trọng trong chuyện tình cảm đấy, dù muốn theo đuổi người ta cũng phải chừng mực, đừng quá gắt gao, sẽ dọa làm đối phương chạy mất đấy. Kể cả khi đã chính thức yêu nhau thì bạn cũng không nên kiểm soát nửa kia thái quá, ai cũng cần không gian riêng.

Công việc ổn định, hầu hết kế hoạch đều thực hiện đúng hướng và có những bước tiến đáng ghi nhận. Bọ Cạp trong cuộc cạnh tranh với người khác không hề bị yếu thế, ngược lại bạn có nhiều cơ hội để trở thành người dành thắng lợi cuối cùng nếu biết tiết chế bản thân, không quá căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có khá nhiều tin vui nhưng cuối năm rồi nên khối lượng công việc nhiều lên khiến tinh thần có chút căng thẳng, không tránh được rắc rối, cần mạnh mẽ hơn để giải quyết mọi việc một cách toàn diện và nhanh chóng nhất.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách dùng sẽ chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng. Cân đối tài chính luôn là bài toán khó đối với Nhân Mã, bạn còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ít xem đồ online thôi để kiềm chế thói quen mua đồ vô tội vạ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể nói hôm nay là ngày tất cả các phương diện đều khiến bạn hài lòng, tuy chưa đạt tới mức xuất sắc nhưng thành tích không kém. Với nguồn lực hiện tại thì kết quả này đã tạm hài lòng rồi, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, bạn còn có thể tiến xa hơn.

Trong quá trình làm việc Ma Kết không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận và mang tới những phiền phức bên ngoài, ảnh hưởng tới hòa khí. Bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng thích làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm, có vẻ như khó mà hòa đồng được với cộng sự nhỉ.

Với chuyện tình cảm, nên nhớ rằng hạnh phúc là do hai người cùng xây đắp, chỉ một mình bạn cố gắng thì không thể bền vững được đâu nên đừng quên để ý tới cảm nhận của đối phương, luôn hỏi ý kiến của người ấy trong mọi tình huống, đừng tự mình quyết định hết tất cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần cạnh tranh của bạn lên khá cao, không ngại đối đầu với người khác và quyết tâm giành chiến thắng. Sẽ có một chút thay đổi trong công việc, bạn cần phải xông xáo và quyết đoán để có thể theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra nhưng đừng háo thắng quá nhé, cần bình tĩnh đúng lúc.

Một người thân hoặc một người bạn thân muốn được bạn giúp đỡ nhưng chớ vội nhận lời mà xem xét xem khả năng của bản thân tới đâu, có nên giúp hay không, đừng tự đưa mình vào rắc rối.  Hãy lựa lời nói cho khéo để khỏi mất lòng và âm thầm giúp đỡ người ta từ đằng xa.

Mọi chuyện vẫn ổn nhưng Bảo Bình cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hãy quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì mới gắn kết chặt chẽ và tránh được những cãi vã không cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà thay đổi quyết định của mình nhé, phải tin tưởng vào bản thân mình chứ. Với khả năng cũng như sự cẩn trọng của bạn thì mọi chuyện hoàn toàn nằm trong dự tính, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài mình cả.

Hôm nay, Song Ngư rất có hứng thú với việc khám phá những lĩnh vực mới nhưng lại gặp chút khó khăn vì có quá ít manh mối, còn phải tự mình nỗ lực rất nhiều. Hãy đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn, tìm hiểu tới đâu vững tới đó chứ không cần thiết phải vội vàng nhanh chóng mà dễ đổ bể đấy.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm