Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu dư dả, Sư Tử thích thể hiện

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu tài chính khá dư dả bởi bạn có khả năng vừa kiếm tiền vừa biết quản lý tiền bạc trong khi Sư Tử rất muốn thể hiện bản thân.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Đã có ai nói với Bạch Dương rằng bạn rất quyến rũ chưa nhỉ? Với bản tính hòa đồng và vui vẻ của mình, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới.

Hẳn bạn là người có mối quan hệ rất rộng. Có phải thời đi học, chẳng ai trong khối mà bạn không biết, cũng như chẳng ai trong khối lại không biết bạn không?

Tuy nhiên hôm nay bạn có vẻ đang nuông chiều bản thân thái quá đấy. Bạn dành quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và có vẻ đang xao lãng công việc. Bạn có muốn mấy ngày sau mình lại bù đầu bù cổ chạy cho kịp deadline không?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rõ thật là cứng đầu, bạn kiên định với quan điểm “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” được học từ thuở nhỏ. Dù người ngoài có nói ra nói vào điều gì, bạn vẫn cảm thấy mình thật thản nhiên.

Bạn đánh giá về mọi người rất khắt khe, nhưng một khi bạn đã ghi nhận ý kiến của ai và cho rằng người đó thật lòng với mình thì bạn sẽ đối xử với người đó rất tốt, bằng không, nếu có kẻ muốn phá rối bạn, bạn sẽ đuổi cho kẻ đó chạy thật xa.

Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc, quản lý chặt đến nỗi có lúc biến thành chi li tính toán.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là một người thân thiện. Mỗi khi quyết định mở lòng hoặc giúp đỡ ai đó, bạn thường quyết định ngay mà chẳng cần suy nghĩ gì. Bạn không cần ai phải mang ơn mình cả.

Cũng chính vì sự hào phóng bất thường trong ngày hôm nay nên bạn hãy nhớ chú ý đến tiền bạc, kẻo bạn sẽ có nguy cơ thất thoát tài chính đấy. Trước khi quyết định mua một món đồ gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ hơn.

Về mặt tình cảm, hôm nay là một ngày bình lặng của bạn. Bạn và nửa kia vẫn giữ mối liên hệ ổn định, mỗi lúc rảnh rỗi sẽ nhắn tin cho nhau chia sẻ về cái này cái kia hay ho mà mình bắt gặp trong ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải luôn hết lòng chăm sóc và lo lắng cho gia đình cũng như những người mà bạn yêu mến. Tuy vậy, có đôi khi bạn lại lo lắng khi nghĩ rằng mọi người dường như không cảm nhận được tình cảm của mình.

Trong công việc, bạn vẫn là một người sáng tạo và nhanh trí như mọi hôm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt thôi.

Và bạn cũng đừng nên lo lắng nữa nhé, vì người ấy chắc chắn sẽ nhận ra tình cảm của bạn thôi. Ai mà chẳng muốn có một người yêu lúc nào cũng quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình như bạn chứ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhu cầu muốn thể hiện bản thân mình của Sư Tử lại tăng lên mạnh. Chính vì thế mà bạn trở nên nóng vội hơn, có người chê cười những hành động của bạn và điều đó khiến bạn tổn thương.

Bạn có những phản ứng dữ dội đến mức những người xung quanh cảm thấy phải dè chừng. Nhưng khuyên bạn tốt nhất nên học cách kiểm soát bản thân mình nếu không muốn để lại ấn tượng mình là một người hung hăng, bộp chộp trong mắt mọi người.

Nếu bạn chịu dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ cho những hành động tiếp theo của mình thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng thành công hơn tưởng tượng nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ cảm thấy mình trở thành một con người tràn đầy trách nhiệm. Bạn cho rằng mình phải bắt đầu làm những công việc vốn bị bỏ bê vì lười ngay từ hôm nay thôi.

Và may mắn thay, hôm nay công việc của bạn được tiến hành một cách khá trôi chảy. Hóa ra chỉ cần không lười biếng và trốn tránh công việc thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được cả.

Bạn cũng dành thời gian chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Báo đài nói nhiều về vấn đề sức khỏe khiến bạn có không muốn để ý cũng không được. Bạn cực kì không muốn mình trở thành một người yếu ớt đau mỏi suốt ngày sau này.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Vấn đề quen thuộc của Thiên Bình lại xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn đứng giữa nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là những vấn đề đặt ra do cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau.

Bạn tự đặt câu hỏi cho bản thân mình, liệu có phải ai ai cũng có lúc mâu thuẫn như mình không nhỉ? Khi mà lý trí của bạn yêu cầu bạn không được làm việc này, nhưng con tim của bạn lại chẳn chịu ngồi yên khi nhìn thấy điều đó?

Bạn nên nhìn xa hơn về tương lai và xác định xem điều mình đang mâu thuẫn có ý nghĩa gì trong tương lai của mình hay không, hay là chỉ để phục vụ yêu thích nhất thời. Và hiển nhiên, nếu tài chính cho phép, bạn có thể sống cho hiện tại bằng cách tự thưởng bản thân mà.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp dường như chẳng bao giờ chịu thỏa hiệp với mọi người. Bạn cứ thản nhiên bước trên con đường mà mình đã chọn vậy thôi.

Với mỗi công việc định làm, bạn đều tự mình tìm cách giải quyết sao cho mới mẻ và khoa học hơn. Thực ra việc trò chuyện hay trao đổi ý kiến với mọi người cũng là một cách rất hữu ích đấy, sao bạn không thử xem nhỉ?

Bạn và nửa kia cũng có chút trục trặc trong ngày hôm nay. Bạn không truyền đạt những suy nghĩ thật trong lòng mình đến với đối phương được, chính vì thế mà bạn cảm thấy thật bực bội và buồn phiền.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đặt ra quyết tâm mình sẽ làm việc thật là chăm chỉ, nhưng không hiểu sao bạn cứ cảm thấy bất an, liệu mình có bị tụt lại hay trở nên kém cỏi so với mọi người không nhỉ?

Cảm xúc ủ rũ thiếu tích cực hiện giờ của bạn sẽ chẳng bao giờ khiến công việc phát triển thuận lợi được. Bạn nên tìm cách điều chỉnh tâm trạng của mình để có thể trở lại là một cung hoàng đạo hăng hái tích cực như mọi khi rồi hãy bắt tay vào làm việc nhé.

Nếu vẫn còn độc thân, trong ngày hôm nay, bạn cũng dành kha khá thời gian để ý đến những đối tượng khác giới lớn tuổi hơn mình. Bạn cho rằng sự khác với sự bồng bột của bản thân, sự chín chắn của họ lúc nào cũng thật là quyến rũ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở nên nóng nảy và bốc đồng hơn trong ngày hôm nay. Có vẻ mọi người đều ngạc nhiên rằng tại sao một người ngày thường lúc nào cũng lạnh lùng, trầm mặc như bạn mà cũng có lúc nổi nóng đến thế.

Mỗi khi mọi người làm việc gì khiến bạn không hài lòng, bạn không góp ý trực tiếp mà lại tìm cách mỉa mai họ. Tự bản thân bạn cũng biết như vậy là không tốt, thế nhưng có đôi khi kiểm soát cái miệng của mình lại không hề dễ như mọi người vẫn tưởng.

Bạn nên tìm cách thư giãn đầu óc ngay bây giờ, trước khi bạn gặp phải những khủng hoảng trong cảm xúc. Bạn vốn là một người nhạy cảm, một khi đã chìm đắm trong cảm xúc riêng thì sẽ không thể nào dứt ra nổi mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở nên quyến rũ trong mắt mọi người bởi chính những điểm độc đáo trong tính cách của các bạn. Nhiều người trước đây thường cho bạn là kẻ lập dị nay đã phải nhìn bạn bằng một con mắt khác.

Bạn cảm thấy rất vui vẻ và tự tin, bởi bạn biết mình luôn được sống trong sự yêu thương của cha mẹ. Đa số thời điểm, họ là những người hiểu bạn nhất và thường hay có định hướng đúng đắn cho những quyết định dù đôi khi khá là kì quái của bạn.

Một điều có thể ít người nhận ra nhưng bạn cũng là một người rất yêu nghệ thuật nha. Học đàn, học nhạc, học hát, học diễn kịch luôn là một trong những ước muốn được bạn ấp ủ trong lòng. Bạn tự nhủ mình sẽ bắt đầu những kế hoạch này ngay khi có thời gian và tài chính dư dả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mình thật là cô đơn. Hôm nay, bạn không muốn mình cứ mãi đắm chìm trong thế giới tưởng tượng của riêng mình nữa. Bạn ước gì mình kiếm được một người có tâm hồn đồng điệu nhỉ?

Tuy nghĩ thì nghĩ thế, nhưng bạn cũng chẳng quá nhiệt tình với những mối quan hệ xã giao với mọi người. Bạn muốn mình được nghỉ một ngày, một ngày chẳng cần trò chuyện, chẳng cần mỉm cười với ai nếu mình bạn không thích cả.

Tài chính của bạn hôm nay không được dư dả lắm. Vì thế nếu hôm nay bạn không còn kế hoạch vui chơi hay mua sắm gì nữa thì về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc hẳn là quyết định đúng đắn nhất rồi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG