Thứ Ba của bạn: Bạch Dương công việc ngập đầu

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương công việc ngập đầu
TPO - Bạch Dương công việc ngập đầu. Song Tử thay đổi ngoại hình. Cự Giải muốn “trốn việc”. Sư Tử gặp trục trặc tình cảm.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Ngay khi vừa bước chân đến công sở, công việc đã ập đến với Bạch Dương khiến bạn muốn nổ tung.

Hãy bình tĩnh, hít một hơi thật sâu. Một cuộc sống tươi đẹp và xa xỉ mà bạn luôn mong muốn đang ở gần bạn. Bạch Dương nên tận dụng những mối quan hệ đang có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày áp lực nhưng thuận lợi với Kim Ngưu. Bạn có cơ hội thay đổi lịch trình thường ngày nhàm chán của mình bằng những hoạt động thú vị.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể động viên một ai đó tích cực tiến về phía trước. Hôm nay, Kim Ngưu tìm thấy một thú vui, sở thích mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Bạn có thể nghĩ đến chuyện thay đổi ngoại hình cho bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, giờ là lúc bạn nên tổ chức lại cuộc sống và công việc của bản thân thay vì điên cuồng mua sắm.

Tối nay, Song Tử tụ tập và bạn bè và bạn chứng tỏ bản thân là một cá thể độc nhất vô nhị, đáng yêu và dí dỏm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn lờ đi trách nhiệm của bản thân để vui chơi nhưng nhớ rằng bạn nên tập trung cho công việc. Hết ngày làm việc, bạn sẽ được tán gẫu với những người bạn

Thời gian này, bạn bè có vai trò đặc biệt quan trọng với Cự Giải. Một người bạn đặc biệt luôn lắng nghe, thấu hiểu và động viên Cự Giải khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử đang tiến triển vô cùng tốt, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn. Một người trước đó phản đối những ý tưởng của bạn hôm nay bỗng dưng suy nghĩ về ý tưởng của bạn và cân nhắc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Sư Tử có phần bế tắc. Giờ là lúc bạn nên dùng cái đầu thông minh của mình để khiến người yêu nguôi giận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có quá nhiều việc dồn dập đến và Xử Nữ cảm thấy khó mà tập trung. Giờ là lúc Xử Nữ cần phải dốc hết năng lượng để hoàn thành công việc.

Chiều tối nay, Xử Nữ có thể lôi kéo một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình cùng tập thể dục. Làm việc, ăn kiêng và tập thể dục là ba mục tiêu quan trọng nhất của Xử Nữ thời gian này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên,  bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông khởi đầu ngày mới khá chậm chạp. Một vị khách hàng của bạn tỏ ý hoài nghi. Giờ là lúc bạn nên chứng tỏ thành ý và khả năng thuyết phục của mình.

Khoảng thời gian từ giờ đến cuối tháng đặc biệt thuận lợi cho Thần Nông đầu tư, mua bán. Các vấn đề đau đầu của gia đình cũng sớm được giải quyết.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiến và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ cân bằng cảm xúc, đừng để những lời tán dương làm bản thân quên mất nhiệm vụ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng nay, Ma Kết có thể hướng dẫn một người đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Chiều nay, Ma Kết chơi thể thao như kế hoạch trước đó. Tối nay, Ma Kết có thể đi ăn cùng các đồng nghiệp.

Hôm nay là cơ hội tốt cho Ma Kết nói thẳng những điều bạn đang suy nghĩ về các đồng nghiệp. Bạn cứ giữ sự khó chịu trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ bùng phát thành mâu thuẫn không thể dập tắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh xa những cuộc tranh cãi. Cảm xúc của bạn đang đi ngược lại với suy nghĩ. Giờ là lúc bạn nên cho bản thân thời gian thư giãn và lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến một dự án đầu tư hoặc hợp tác.

Tối nay, Bảo Bình sẽ có một cái nhìn mới vào một vấn đề cũ. Bạn có những ý tưởng vô cùng thú vị và quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có quá nhiều việc dồn dập đến và Song Ngư cảm thấy khó mà tập trung. Giờ là lúc Song Ngư cần phải dốc hết năng lượng để hoàn thành công việc.

Tối nay là lúc bạn nên ngồi lại và nói chuyện với một người trẻ tuổi trong gia đình. Nếu người này đang đi sai hướng, bạn nên giúp người này nhận định vấn đề và sửa sai.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.