Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới

Trò chơi đem lại cho du khách cảm giác mạo hiểm và phấn khích tột độ, nhưng không phải ai cũng có can đảm ngồi thử.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 1 Xích đu ở Tận cùng thế giới là một báu vật tuyệt vời thuộc vùng núi gần TP Baños, Ecuador.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 2 Buông xuống tư một ngôi nhà cây có tên Casa del Arbol, xích đu thu hút những người yêu thích cảm giác mạnh.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 3 Ngôi nhà trên cây thực tế là trung tâm quan sát núi Tungurahua, một ngọn núi lửa hoạt động mà du khách có thể nhìn thấy ở phía xa.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 4 Những người ưa mạo hiểm ngồi trên xích đu có thể ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ từ độ cao 30m.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 5 Phí cho dịch vụ này là 1 USD. Địa phương này đang xây dựng chiếc thứ 2 gần đó.
Thót tim với xích đu trên vực thẳm đáng sợ nhất thế giới ảnh 6 Bạn có thể tới đây bằng cách leo núi, đi xe bus hoặc taxi từ thành phố Baños.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

Israel mạo hiểm, Mỹ lúng túng

TP - Nguyên nhân sâu xa của cuộc xung đột hiện nay giữa Israel và Palestine bắt nguồn từ lịch sử vùng đất này. Từ năm 1947, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) ra nghị quyết đầu tiên số 181 công nhận Jerusalem thuộc về người Do Thái và Ảrập. Nhưng sau đó, Israel tiến hành hai cuộc chiến tranh vào năm 1948 và 1967 để giành quyền kiểm soát toàn bộ Jerusalem.