Thông cáo báo chí về việc đổi tên trang Fanpage Linh Ka

0:00 / 0:00
0:00
Dưới đây là thông cáo báo chí của Công ty cổ phần Kênh 28 Entertainment về việc đổi tên trang Fanpage Linh Ka thành Theanh28 Showbiz.
Thông cáo báo chí về việc đổi tên trang Fanpage Linh Ka ảnh 1

Công ty cổ phần Kênh 28 Entertainment xin trân trọng thông báo về việc đổi tên Fanpage Linh Ka thành Theanh28 Showbiz. Fanpage Linh Ka là Fanpage của công ty cổ phần Kênh 28 Entertainment được thành lập từ ngày 18 tháng 12 năm 2016 và hiện tại vẫn thuộc sở hữu của công ty Kênh 28 Entertainment.

Fanpage Linh Ka là một Fanpage chuyên đăng tải tin tức, thông tin giải trí, showbiz Việt nhanh nhạy và đáng tin cậy. Hiện tại, để hợp thức hoá về thương hiệu công ty, phía Kênh 28 Entertainment đang có mong muốn đề nghị đội ngũ Facebook cho phép đổi tên Fanpage Linh Ka trên thành Fanpage Theanh28 Showbiz. Kênh 28 Entertainment mong muốn đổi tên Fanpage Linh Ka để đúng tên thương hiệu công ty và trùng với các Fanpage khác thuộc sở hữu của công ty nằm trong hệ thống doanh nghiệp. Chính vì vậy, Fanpage Linh Ka sẽ được đổi tên thành Theanh28 Showbiz.

Theanh28 Showbiz cam kết sẽ tiếp tục đăng tải những bài viết phù hợp với nội dung của fanpage và đi đúng định hướng công ty mang lại giá trị cho người dùng . Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự theo dõi và tin cậy của các bạn trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin cậy của các bạn!

MỚI - NÓNG