Thời trang Lady House chú trọng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

0:00 / 0:00
0:00
Là một trong những thương hiệu thời trang thiết kế được nhiều người biết đến, Lady House đang đẩy nhanh tiến độ bảo vệ thương hiệu để tránh tình trạng bị làm nhái.

Nỗi lo lắng từ việc bị "nhái" thương hiệu

Trong các ngành kinh doanh, thời trang được xem là lĩnh vực thường bị sao chép nhất. Trong đó, quần áo làm nhái lại càng phổ biến. Điều này "bóp nghẹt" sự hứng thú sáng tạo những người thiết kế chân chính.

Lady House - một thương hiệu thời trang thiết kế riêng dành cho phái đẹp cũng nằm trong vòng xoáy khốc liệt này. Với việc đánh vào độ tuổi từ 20 – 40 tuổi, các thiết kế của Lady House rất được lòng khách hàng bởi sự trẻ trung, cá tính và phong cách nhưng cũng không kém phần quyến rũ và nữ tính.

Điều này một mặt giúp thương hiệu nâng cao danh tiếng, nhưng cũng dễ bị nhầm  tên thương hiệu trên cả mặt trận “online” lẫn “offline”. Trên lĩnh vực Online,  nhiều fanpage có tên tương đồng cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Lady House.

Thời trang Lady House chú trọng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ảnh 1 Mỗi mẫu thiết kế, Lady House sẽ lên luôn ý tưởng, chọn chất liệu vải

Nói về nỗi lo này, bà Nguyễn Thị Huệ, chủ thương hiệu Lady House chia sẻ: "Vừa qua, chúng tôi ra mắt dòng váy Vitage, bảng màu Retro với kiểu thiết kế dài vừa qua gối. Sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng đã giúp chúng tôi đột phá doanh thu. Tuy nhiên, đó cũng là nỗi lo lắng lớn nhất của tôi hiện nay có nguy cơ bị bắt chước".

Được biết, việc thiết kế thời trang quần áo, váy vóc cho chị em đòi hỏi sự sáng tạo rất lớn bởi sự cạnh tranh khốc liệt. Với Lady House, việc thiết kế luôn đòi hỏi tính ứng dụng cao, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng và tin tưởng. Cảm hứng thiết kế phần lớn đến từ đặc tính của phái đẹp nên rất phù hợp với thị hiếu người dùng. Tuy nhiên, việc nhiều mẫu thiết kế và tên thương hiệu trùng lặp đã khiến nỗi băn khoăn, lo lắng, bực dọc tăng lên, ảnh hưởng đến thiết kế.

Xúc tiến nhanh việc bảo hộ thương hiệu và các thiết kế độc quyền

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu trong nhãn hàng thời trang của mình, bà chủ Lady House đang tiến hành xúc tiến việc làm hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu. Trong tương lai gần, các sản phẩm của thương hiệu sẽ được bảo vệ, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

"Vấn nạn trùng lặp thương hiệu thời trang vẫn luôn diễn biến nóng bỏng và phức tạp. Bản thân Lady House cũng là thương hiệu đang trải qua sự khó khăn này. Bởi vậy, tôi đang đẩy nhanh tiến độ bảo hộ thương hiệu. Dự kiến khoảng 1-2 tháng sau, việc đăng ký sẽ hoàn thành", bà Huệ nói.

Thời trang Lady House chú trọng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ảnh 2 Một trong những thiết kế được yêu thích tại Lady House

Là thương hiệu thời trang thiết kế cho phái đẹp, tôn vinh vẻ đẹp của chị em, Lady House có tầm nhìn chiến lược trở thành một chuỗi cửa hàng sang trọng có mặt tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Để tạo nên danh tiếng với các thiết kế độc đáo, duy nhất, việc đăng ký bảo hộ thương hiệu càng được doanh nghiệp này đẩy mạnh hơn nữa.

Thời trang Lady House chú trọng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ảnh 3 Lady House sẽ xúc tiến báo vệ thương hiệu trong thời gian tới

"Bắt đầu từ việc cảnh báo khách hàng về các fanpage giả mạo đến việc thành lập website riêng với tên miền đặc trưng của Lady House, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi mua hàng, không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Cùng với việc bảo hộ thương hiệu, Lady House hướng đến sự chuyên nghiệp, không chỉ trong thiết kế mà còn trong cách vận hành và phát triển", bà Huệ chia sẻ.

Lady House

Địa chỉ: 154 Huyền Kỳ - Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ladyhouse.fashion68

Hotline: 0857301467

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.