Thời tiết 10 ngày tới trên cả nước

Những ngày đầu đi làm của năm Tân Sửu, miền Bắc và Thanh Hóa có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, trời rét.
Những ngày đầu đi làm của năm Tân Sửu, miền Bắc và Thanh Hóa có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, trời rét.
TPO - Các tỉnh miền Bắc và miền Trung đón một đợt mưa, riêng miền Bắc mưa rét. Trong khi Nam Bộ và Tây Nguyên, thời tiết ổn định.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết từ nay đến hết ngày 23/2 (12 tháng Giêng âm lịch).

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay đến hết ngày 16/2, đêm có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, cao nhất 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc từ 25-28 độ.

Đêm 16/2 và ngày 17/2, do tác động của một đợt không khí lạnh tràn xuống nước ta, khu vực Tây Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Từ ngày 18-19/2 trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù. Trong thời gian từ đêm 16 đến hết ngày 19/2, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-16 độ, cao nhất 19-21 độ.

Từ ngày 20-23/02, không khí lạnh suy yếu, trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa từ đêm 13-16/2, có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi cao dưới 15 độ, nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Từ đêm 16/2-17/2, do tác động của không khí lạnh, khu vực này có mưa và mưa nhỏ rải rác. Trong hai ngày 18-19/2, trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù. Trời rét, nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ, vùng núi cao dưới 15 độ, nhiệt độ cao nhất 20-22 độ.

Từ ngày 20-23/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh Nghệ An đến Thừa Thiên Huế từ đêm 13-16/2, có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 17-19/2, có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét.
Từ ngày 20-23/2, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh ven biển Đà Nẵng đến Bình Thuận từ nay đến 23/2, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, riêng các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi đêm và sáng trời lạnh. Cũng tại Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, từ đêm 17-19/2 có mưa, mưa rào rải rác.

Tây Nguyên  từ nay đến 23/2, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Nam Bộ từ nay đến 23/2, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng miền Đông từ nay đến18/2, trời lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 20-23 độ.

Thủ đô Hà Nội từ nay đến hết ngày 16/2, trời có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Từ đêm 16/2, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Hà Nội khiến trời chuyển mưa và mưa nhỏ rải rác, kéo dài đến ngày 17/2. Từ 18-19/2, trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù. Từ 16-19/2, Hà Nội trời rét với nhiệt độ thấp nhất 16-17 độ, cao nhất 20-21 độ.

Từ ngày 20-23/02, thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.