Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần

Trần Thu Trang không chỉ xinh đẹp khi mặc mặc đồ truyền thống của người dân tộc Thái, mà cũng rất duyên dáng trong trang phục dân tộc H'Mông và áo dài.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 1 Hình ảnh Trần Thu Trang mặc trang phục dân tộc Thái được chia sẻ và tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 2 Một bức ảnh khác của Trang trên cánh đồng Mù Cang Chải được dân mạng hết lời khen ngợi
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 3 Sau khi những hình ảnh trên được lan toả trên một số diễn đàn, lượng người theo dõi và kết bạn với Trang đã tăng lên nhiều.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 4 Thu Trang chia sẻ: “Em mặc trang phục của dân tộc Thái khi tham gia chương trình truyền hình về trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các dân tộc miền núi phía Bắc. Bức ảnh được chụp sau khi quay hình”.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 5 Không chỉ xinh đẹp khi mặc mặc đồ truyền thống của người dân tộc Thái, mà cũng rất duyên dáng trong trang phục dân tộc H'Mông và áo dài.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 6 Trần Thu Trang sinh năm 2000, sinh ra tại Yên Bái.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 7 Trang có sở thích chụp ảnh, du lịch khám phá về văn hoá và ẩm thực của mỗi vùng miền, đi dạo đường phố Hà Nội vào buổi chiều muộn.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 8 Trang cho biết: “Em nghĩ rằng sau những bức ảnh này được mọi người biết đến cũng là 1 may mắn và phần nào thành công vì em cùng các bạn nhân vật trải nghiệm đang muốn mang đến những hình ảnh về những nét văn hoá đặc trưng cũng như những địa danh của quê hương mình đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước”.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 9 Nhờ tham gia chương trình này, Thu Trang không chỉ hiểu thêm về Yên Bái quê hương cô mà còn quen được rất nhiều người bạn trong đoàn trải nghiệm.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 10 Trang cao 1m65. Cô cũng đã từng tham gia một số sân chơi của giới trẻ và lọt vào top100 Miss Teen 2017. Cô cũng là người mẫu cho các shop thời trang và studio.
Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần ảnh 11 Quan điểm sống của Thu Trang rất đơn giản: "Tất cả hoặc không có gì cả”.
Theo Theo Dân trí