Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh

TPO - Trong tiết trời se lạnh, nhiều bạn trẻ Hà thành đã rủ nhau đến những trung tâm thương mại được trang trí hoành tráng và con phố Hàng Mã rực rỡ ánh đèn để ghi lại những hình ảnh đẹp mùa Giáng sinh.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 1 Nhiều bạn trẻ Hà thành đổ về khu phố cổ, đặc biệt là phố Hàng Mã để mua sắm đồ trang trí Giáng sinh và chụp ảnh kỉ niệm.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 2 Mặc dù thời tiết khá lạnh, nhưng các bạn gái vẫn rất chịu khó diện trang phục rực rỡ với những sắc màu đặc trưng của mùa Giáng sinh.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 3
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 4 Cùng nhau "selfie" ghi lại khoảnh khắc đón Giáng sinh trên phố.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 5 Những món đồ phụ kiện như mũ ông già Noel, bờm nhồi bông... được các thiếu nữ hết sức ưa chuộng.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 6
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 7
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 8
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 9 Tươi cười tạo dáng giữa những cây thông Noel, những dây đèn rực rỡ sắc màu trên phố Hàng Mã.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 10
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 11 Một "bà già Noel" nở nụ cười tươi rói trước khi lên đường đi phát quà.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 12 Một chàng trai ga lăng cõng bạn gái dạo phố.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 13 Nhiều em nhỏ cũng được bố mẹ đưa lên phố sắm đồ Giáng sinh.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 14 Các trung tâm thương mại cũng là điểm đến thu hút đông đảo bạn trẻ Hà thành. Trong ảnh, hai cô gái tạo dáng cạnh cây thông Noel khổng lồ tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội).
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 15 Dịu dàng khoe dáng bên cạnh chiếc xe tuần lộc trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 16 Cùng nhau tạo dáng dưới chân cây thông vĩ đại ở Royal City.
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 17
Thiếu nữ Hà thành xinh tươi xuống phố đón Giáng sinh ảnh 18
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.