Thiếu nữ bị bạn trai đâm 10 nhát vì đòi chia tay

Chen Jiatin đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện. Ảnh: Shanghaiist.
Chen Jiatin đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện. Ảnh: Shanghaiist.
Sau khi chia tay, cô gái bị tình cũ truy sát. Nhìn thấy cô trong nhà hàng, gã bạn trai bèn rút dao đâm liên tiếp vào người cô. Cơn "mưa dao" của tình cũ, khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng "thập tử nhất sinh".

Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, nơi nạn nhân là Chen Jietin, 20 tuổi, đang làm việc, Southern Urban Daily đưa tin. 

Sau một thời gian hẹn hò, Chen quyết định chia tay với bạn trai nhưng anh này không đồng ý. Cô dự định trở về quê nhà ở Quảng Tây để trốn anh ta. Tuy nhiên, chàng thanh niên đã ra sức truy tìm cô để trả thù. Nhìn thấy Chen trong nhà hàng, anh ta bèn rút dao đâm liên tiếp vào người cô gái.

"Chen Jietin bị đâm 10 nhát ở 10 vị trí khác nhau và vết sâu nhất lên tới 10 cm", bác sĩ ở bệnh viện nơi Chen được đưa tới cấp cứu nói. "Hiện tại cô ấy vẫn trong tình trạng nguy kịch và bị co giật toàn thân".

Gia đình nạn nhân cho biết mãi tới tháng trước, họ mới biết con gái mình đang qua lại với một chàng trai. "Theo như chúng tôi biết thì đây không phải là lần đầu tiên hắn ta có hành động bạo hành con bé. Bây giờ chúng tôi mới biết hai đứa đã yêu nhau được hơn hai năm", bố của Jiatin nói. 

Tuy đã được các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu, Jietin hiện vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Gia đình đã phải nhận thông báo cô "rất nguy kịch" hai lần trong thời gian nằm viện. 

Theo Hướng Dương

Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG