Thiếu gia thiêu rụi siêu xế Ferrari để đổi xe mới

Một thiếu gia 20 tuổi đã tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia.
Một thiếu gia 20 tuổi đã tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia.
Con trai của một triệu phú Thụy Sĩ đã đốt chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 245 nghìn đô la Mỹ - để đổi sang chiếc xe mới. Tuy nhiên, thay vì có một chiếc siêu xe sang hơn, anh chàng này đã phải nhận án tù vì hành động của mình.

Sự kiện đang gây bão cho làng xe quốc tế trong thời gian qua là vụ một thiếu gia 20 tuổi tự đốt chiếc Ferrari 458 Italia với nỗ lực đòi một siêu xe mới từ người cha triệu phú của mình.

Vị thiếu gia này đã được tặng 15 chiếc xe khác nhau từ cha mình-một triệu phú Thụy Sĩ, bên cạnh đó là danh mục các tài sản có tổng giá trị khoảng 30 triệu USD. Mất đi chiếc Ferrari, anh đang tính toán lấy số tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm, đồng thời xin cha một chiếc xe tốt hơn.

Đồng phạm với vị thiếu gia thiếu suy nghĩ này là ba thanh niên khác. Nhóm bạn mang chiếc siêu xe Italia đến biên giới miền nam nước Đức để đốt cháy. Mỗi đồng phạm được trả 15,000 USD cho sự tham gia vào tội ác này.

Thiếu gia thiêu rụi siêu xế Ferrari để đổi xe mới ảnh 1
Camera an ninh đã ghi lại được cảnh ba đồng phạm châm lửa thiêu trụi Ferrari 458 Italia. Kết quả là vị thiếu gia 20 tuổi phải chịu 22 tháng tù và nộp phạt 32,000 USD.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.