Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến

0:00 / 0:00
0:00
TPO - SAO VIỆT 10/3: Nhờ body chuẩn mà Thiều Bảo Trâm luôn "thôi miên" fan bằng loạt ảnh sexy hở bụng nóng bỏng. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 1 Mới đây, Thiều Bảo Trâm tung ảnh diện đồ thể thao "một cây hồng" khoe rõ body chuẩn khiến fan tiếp tục "chao đảo". Trong ảnh, nữ ca sĩ thả dáng tự tin khoe vòng eo săn chắc, đường cong cơ thể chuẩn mẫu hút hơn 150.000 lượt yêu thích chỉ sau 1 ngày đăng tải. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 2 NSƯT Kim Oanh check in chơi golf cùng Tuấn Hưng. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 3 Khán giả phấn khích khi thấy Mạnh Trường tung ảnh rạng rỡ cùng Hồng Diễm. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 4 "Gia đình nhỏ có 1 thanh niên không bao giờ “hợp tác” - Tiến Lộc viết. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 5 Nhã Phương khoe vóc dáng "mình hạc xương mai" trong đầm vàng rực rỡ. 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 6 Hoa hậu Diễm Hương tâm sự: "Bước ra đường hay nghe người ta nói: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Nghe thì cũng đúng đấy, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng lắm nước mắt chỉ là họ chọn khóc công khai hay trên gối, như tôi thì thích dưới vòi hoa sen (nhưng trớ trêu thay, tôi hay khóc khi bực tức... và cả là ngủ mơ), họ đều cần một bờ vai để nương tựa, một cánh tay vững chãi ôm vỗ về họ, và cả là nơi để họ có thể như con mèo con nhõng nhẽo. Nhưng nếu bạn yêu cầu họ phải biết tự lo, ổn thôi! Họ sẽ làm được và chính lúc ấy bạn đã có câu trả lời cho sau này: “Tại sao em không chia sẻ với anh chứ? Phải làm sao để em như ngày xưa?". Không phải họ không muốn, mà họ đã dần quen phải tự lo, bệnh tự mua thuốc, đói tự ăn, buồn tự đi nhậu và thậm chí là tự đi xem phim. Tất cả những điều bạn yêu cầu là họ đã khó khăn tập quen. Và họ đã không còn nhớ cách làm sao để quay lại trở thành con mèo con nũng nịu với bạn! Trách họ hay trách chính bạn đã khiến con mèo con phải trưởng thành và trở thành con hổ đơn độc!
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 7 Ninh Dương Lan Ngọc hững hờ bên "bạn trai tin đồn". 
Thiều Bảo Trâm đẹp hút hồn với eo con kiến ảnh 8 Trang Pháp trở lại sân khấu, ra mắt MV nóng bỏng "Turn up the fire". 
 
MỚI - NÓNG