Thiệp cưới 'Toà tuyên án' của đôi trẻ Hà thành

Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú với thiệp cưới của đôi uyên ương Hữu Công - Thủy Tiên. Ảnh chụp màn hình.
Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú với thiệp cưới của đôi uyên ương Hữu Công - Thủy Tiên. Ảnh chụp màn hình.
Đôi uyên ương Hữu Công, Thủy Tiên cùng nhau lên ý tưởng thiết kế thiệp cưới "Tòa tuyên án", nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp.

Tấm thiệp cưới được thiết kế theo phong cách lạ với ý nghĩa hài hước kết hôn là tự nguyện "nhốt nhau".

Chú rể Hữu Công cho PV biết thiệp cưới này do anh tự thiết kế, mô phỏng việc tuyên án, hai vợ chồng phải sống chung thân cùng nhau. Anh mất 5 ngày để lên ý tưởng và hoàn thiện thiệp cưới.

"Khi thấy tấm thiệp cưới này, bố mẹ, bạn bè đều bất ngờ và dành lời khen ngợi. Mình rất vui khi nhận được nhiều lời khen, vì đó là tâm huyết và công sức của cả hai", Hữu Công hào hứng cho hay.

Chú rể Hà thành tiết lộ anh in 500 thiệp để gửi bạn bè, đồng nghiệp. Thiệp gửi cho phụ huynh vẫn phải tuân theo những quy tắc truyền thống.

Trước đó, hai người tìm hiểu nhau gần một năm rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Chú rể tiết lộ vợ anh chủ động "tấn công" bằng cách ngày nào cũng mua trà sữa và bánh mỳ mang đến cơ quan. Một chàng trai cô đơn lâu ngày được quan tâm, đã rung động bởi sự chu đáo, ân cần của cô gái.

Điều chú rể ấn tượng nhất ở "nửa kia" là một phụ nữ chu đáo, biết chăm lo cho gia đình.

Thiệp cưới 'Toà tuyên án' của đôi trẻ Hà thành ảnh 1 Những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh cưới của đôi uyên ương. Ảnh: NVCC. 
Trong khi đó, cô dâu Thủy Tiên cũng dành những lời khen "có cánh" cho chồng. Cô chia sẻ anh là người có trách nhiệm và bản lĩnh. Đám cưới của đôi uyên ương sẽ diễn ra ngày 29/4 tới. Họ tiết lộ có thể một số ca sĩ nổi tiếng sẽ đến dự và hát mừng hạnh phúc của đôi trẻ.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.