‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú

TPO - Siêu mẫu đình đám nhất nhì thế giới có vẻ như đã sẵn sàng lên xe hoa lần hai với “phi công trẻ” kém cô 7 tuổi Evan Spiegel.
‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 1

Trên trang cá nhân, người đẹp 33 tuổi khoe bức ảnh đeo nhẫn kim cương to bự lấp lánh cùng dòng chữ: “Tôi đã nói đồng ý!”

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 2

Cựu thiên thần của Victoria's Secret chấp thuận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi sau 13 tháng yêu đương mặn nồng. Cặp đôi luôn xuất hiện tình tứ bên nhau tại các sự kiện.

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 3

Hồi tháng 5 vừa qua, cặp tình nhân đã mua một biệt thự trị giá tới 12 triệu đô ở Brentwood, California và sống cùng nhau.

Evan Spiegel sinh năm 1990, anh là tỉ phú trẻ nhất thế giới năm 2015 và là nhà sáng lập ứng dụng trò chuyện đình đám Snapchat.

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 4

Ở tuổi 33, Miranda Kerr vẫn là một trong những mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh.

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 5 Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào gợi cảm và vóc dáng nóng bỏng.
‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 6

Miranda có một cậu con trai 5 tuổi với chồng cũ – “chàng cướp biển” Orlando Bloom. Hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp kể từ sau khi ly hôn năm 2013.

‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 7
‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 8
‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 9
‘Thiên thần nội y’ Miranda Kerr đính hôn với bạn trai tỉ phú ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.