'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận

TPO - “Thiên thần” mới của hãng nội y Victoria’s Secret và anh chàng ca sĩ Joe Jonas chính thức đường ai nấy đi sau 5 tháng hẹn hò.
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 1 Tạp chí People cho biết: “Mối quan hệ giữa Gigi và Joe đã kết thúc. Không có gì nghiêm trọng hay bi đát xảy ra cả, chỉ đơn giản là họ không thể tiếp tục với lịch làm việc dày đặc như vậy. Cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau."
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 2 Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 5 khi tay trong tay trên đường phố Los Angeles, chỉ ít ngày sau khi Gigi chia tay với chàng ca sĩ Cody Simpson.
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 3 Đôi tình nhân trẻ đã dính nhau như hình với bóng suốt cả mùa hè vừa qua. Trước khi yêu Gigi Hadid, Joe Jonas từng hẹn hò với cô ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Taylor Swift hồi năm 2008 và có mối tình kéo dài gần 2 năm với người mẫu Blanda Eggenschwiler.

'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 4 Gigi từng tiết lộ rằng khi trước đây, Joe Jonas đã “cưa cẩm” và ngỏ ý rủ cô đi chơi khi Gigi chỉ mới 13 tuổi, và chàng đã nhận được câu trả lời “không”. “Chúng tôi gặp nhau tại lễ trao giải Grammy năm đó, anh ấy mời tôi đến xem một trận bóng chày và tôi từ chối. Tôi đã rất bối rối, lúc đó tôi thậm chí còn chưa hình dung nổi việc hẹn hò với một chàng trai là thế nào.” – Gigi cho biết.

'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 5 Sự nghiệp của nàng mẫu tóc vàng xinh đẹp Gigi Hadid đang lên như “diều gặp gió” và từ đầu năm đến nay, cô đã dành rất nhiều thời gian tham dự cũng như biểu diễn ở các sự kiện thời trang lớn nhỏ khắp thế giới.
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 6 Gigi vừa được mời trở thành “thiên thần nội y” trình diễn trong buổi diễn cuối năm của Victoria’s Secret cùng người bạn thân Kendall Jenner.
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 7
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 8
'Thiên thần nội y' chia tay bạn trai nổi tiếng vì... bận ảnh 9
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.