Thị trưởng ném phân chó vào nhà dân

Dennis Kneier đang ném túi phân chó trước cổng nhà ông Philip Lao hôm 7/6. Ảnh: KABC 7
Dennis Kneier đang ném túi phân chó trước cổng nhà ông Philip Lao hôm 7/6. Ảnh: KABC 7
Trong lúc đi dạo với vợ, một thị trưởng Mỹ ném túi phân chó trước cửa nhà một người dân hay chỉ trích các chính sách của ông.

Dennis Kneier, Thị trưởng thành phố San Marino, bang Califonia, Mỹ sẽ phải đối mặt với án phạt vì hành vi ném phân chó vào cửa nhà ông Philip Lao, một người chỉ trích ông.

Video từ camera của nhà Lao cho thấy Kneier ném túi phân trước nhà Lao trong lúc đi bộ với vợ vào hôm 7/6.

Lúc đầu Kneier phủ nhận hành vi ném phân chó.

“Tôi thấy một túi phân chó trong lúc đang đi bộ với vợ nên tiện tay ném nó ra lề đường”, ông nói.

Tuy nhiên, đoạn video cho thấy vợ của ông bước phía trước và chỉ vào lối vào nhà ông Lao. Sau đó, ông Kneier đã quăng nhanh túi phân đó xuống và tiếp tục bước.

Lao cảm thấy rất thất vọng khi chứng kiến cảnh tượng đó. Ông đưa đoạn video cho cơ quan cảnh sát thành phố và giữ túi phân làm bằng chứng.

Thị trưởng Kneier đã thừa nhận hành vi và gửi thư xin lỗi đến gia đình ông Lao. Tuy nhiên, ông Lao nói với KABC 7: “Ngài thị trưởng vẫn không giải thích lý do tại sao ông ấy làm như vậy. Kneier sống trong một tòa nhà ở khá xa nhà tôi. Ông có thể vứt nó vào một thùng rác một cách dễ dàng”.

Cảnh sát cho biết, hai gia đình chưa hề cãi vã hay mâu thuẫn với nhau. Lao từng phản đối việc mở công viên cho chó và ủng hộ việc xây dựng một khu chợ cho nông dân. Ông nghĩ rằng vị thị trưởng muốn trả thù vì ông phê phán chủ trương của chính quyền.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.