Thị trưởng ném phân chó vào nhà dân

Dennis Kneier đang ném túi phân chó trước cổng nhà ông Philip Lao hôm 7/6. Ảnh: KABC 7
Dennis Kneier đang ném túi phân chó trước cổng nhà ông Philip Lao hôm 7/6. Ảnh: KABC 7
Trong lúc đi dạo với vợ, một thị trưởng Mỹ ném túi phân chó trước cửa nhà một người dân hay chỉ trích các chính sách của ông.

Dennis Kneier, Thị trưởng thành phố San Marino, bang Califonia, Mỹ sẽ phải đối mặt với án phạt vì hành vi ném phân chó vào cửa nhà ông Philip Lao, một người chỉ trích ông.

Video từ camera của nhà Lao cho thấy Kneier ném túi phân trước nhà Lao trong lúc đi bộ với vợ vào hôm 7/6.

Lúc đầu Kneier phủ nhận hành vi ném phân chó.

“Tôi thấy một túi phân chó trong lúc đang đi bộ với vợ nên tiện tay ném nó ra lề đường”, ông nói.

Tuy nhiên, đoạn video cho thấy vợ của ông bước phía trước và chỉ vào lối vào nhà ông Lao. Sau đó, ông Kneier đã quăng nhanh túi phân đó xuống và tiếp tục bước.

Lao cảm thấy rất thất vọng khi chứng kiến cảnh tượng đó. Ông đưa đoạn video cho cơ quan cảnh sát thành phố và giữ túi phân làm bằng chứng.

Thị trưởng Kneier đã thừa nhận hành vi và gửi thư xin lỗi đến gia đình ông Lao. Tuy nhiên, ông Lao nói với KABC 7: “Ngài thị trưởng vẫn không giải thích lý do tại sao ông ấy làm như vậy. Kneier sống trong một tòa nhà ở khá xa nhà tôi. Ông có thể vứt nó vào một thùng rác một cách dễ dàng”.

Cảnh sát cho biết, hai gia đình chưa hề cãi vã hay mâu thuẫn với nhau. Lao từng phản đối việc mở công viên cho chó và ủng hộ việc xây dựng một khu chợ cho nông dân. Ông nghĩ rằng vị thị trưởng muốn trả thù vì ông phê phán chủ trương của chính quyền.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG