Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm
Cuối năm, nắm bắt tâm lý nhu cầu mua bán của khách hàng và đón dòng tiền của Việt kiều gửi về, nhiều chủ đầu tư đã gấp rút tung ra thị trường dự án hấp dẫn và văn phòng kết nối chủ đâu tư với khách hàng

Ngày 8/12, Cty CP Đầu tư Bất động sản Vinaland và Cty Bic Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt “Dự án tổ hợp văn phòng, thương mại và nhà ở Dreamland Bonanza”. Dự án tọa lạc tại số 23 phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội). Dự án gồm 2 nguyên đơn cao 32 tầng, 07 tầng khối đế làm trung tâm thương mại có diện tích 11,000 m2, 3 tầng hầm để xe, trong đó khối căn hộ được thiết kế từ tầng 8 - 32 với tổng số 386 căn hộ từ 2 - 3 - 4PN.  Diện tích tầng hầm: 9700m2. Cơ cấu diện tích căn hộ: 70m2 - 90m2 - 172m2.

Dự án được kiến trúc sư ưu tiên sử dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng như: hệ thống điều hòa không khí cho các khu vực thương mại làm mát hiệu quả bằng nước. Sử dụng đèn LED cho phần lớn ánh sáng và lắp đặt các bộ cảm biến chuyển động để tiết kiệm điện năng. Thiết kế cảnh quan xung quanh tòa nhà nhiều cây xanh, thảm cỏ...Chủ đầu tư cam kết tiến độ xây dựng dự án 28 tháng.

Trong khi đó, ngày 9/12, Công ty Cổ phần Bất động sản Nhà thực (Real Home) tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Real Home tại Vân Đồn, Quảng Ninh. bà Nguyễn Như Ý – Tổng giám đốc Real Home cho biết, sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội, Real Home đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án như Hòa Bình Green Minh Khai, Vinhome Gardenia, Gemek Tower, Hà Nội Paragon, Việt Đức Complex...và nhiều dự án khác. Real Home đã tạo dựng và khẳng định được giá trị, thương hiệu sàn giao dịch bất động sản kết nối nhu cầu của hàng nghìn khách hàng, được các chủ đầu tư uy tín danh tiếng đánh giá cao, tin tưởng hợp tác.

Trong chiến lược hoạt động tiếp theo, Real Home tìm hướng đi riêng cho mình bằng quyết tâm là sàn giao dịch tiên phong khai phá thị trường bất động sản tại Vân Đồn. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Real Home tại khu vực có nhiều tiềm năng và đứng trước nhiều cơ hội hấp dẫn, được coi là “Miền đất hứa” đón đầu tương lai của 1 trong 3 đặc khu kinh tế vô cùng năng động của Việt Nam.

Nhiều doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất nước như Sun Group, Hải Đăng, CEO, FLC đã lựa Vân Đồn chọn để đầu tư với thế mạnh về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội được quy hoạch thành đặc khu kinh tế. Địa phương này sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có vùng văn hoá bản địa đặc sắc cùng với hệ thống hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay và tiềm năng giao thương về kinh tế, đối ngoại thuận lợi.

Chủ đầu tư Vương Long công bố lựa chọn Real Home làm đơn vị phân phối và giới thiệu dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng tại Vân Đồn. Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng tại Vân Đồn có quy mô gần 13h hecta, được quy hoạch làm khu dịch vụ thương mại và nhà ở, đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng địa phương và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn có mức giá hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

MỚI - NÓNG