Thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cố Tổng Bí thư Trường Chinh

Thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cố Tổng Bí thư Trường Chinh
TP - Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trường Chinh (9/2/1907-9/2/2007), Tỉnh Đoàn Nam Định vừa phối hợp phát động cuộc thi tìm hiểu “Đồng chí Trường Chinh-Người con ưu tú của quê hương Nam Định”.

Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.

Đây là dịp để tuổi trẻ ôn lại thân thế, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của cố Tổng Bí thư Trường Chinh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Nam Định nói riêng, khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về quê hương đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

TPO - Ngày 22/1, đông đảo bạn trẻ Hòa Bình hưởng ứng, đăng ký hiến máu chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022 và lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". Trong đó, nhiều bạn đã dậy sớm, vượt quãng đường hàng chục cây số để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.
Nụ cười tươi rói của các học sinh điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) khi nhận bánh chưng và phong bao lì xì

Mang Tết lên núi

TP - CLB Bạn thương nhau Đà Nẵng mang Tết đến điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam), giúp cô trò nơi đây có những trải nghiệm ấm áp và không đơn độc.
Hai em Hiếu (bên trái) và Đạt lắp ráp sản phẩm trước khi đưa xuống hồ chạy thử nghiệm

Đóa sen chống ô nhiễm của 'đôi bạn cùng tiến'

TP - Nguyễn Minh Hiếu và Nguyễn Đức Đạt (cùng học lớp 12 Trường THPT Yên Dũng số 1, Bắc Giang) là “đôi bạn cùng tiến”, có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Hai em đã chế tạo thành công chiếc máy làm sạch ao hồ tự động, chạy bằng năng lượng mặt trời.