Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập

TPO - Ngày 22/11, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục có buổi tập với biên đạo múa Anh Khoa. Nhiều người đẹp lựa chọn trang phục khoe eo thon quyến rũ, năng động.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 1
Ngày 22/11, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục có buổi tập với biên đạo múa Anh Khoa trong tiết mục đồng diễn áo dài. Sau phần thi Người đẹp tài năng, các thí sinh càng có nhiều thêm năng lượng để bước vào chặng tiếp theo của vòng chung khảo toàn quốc.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 2Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 3
Hầu hết thí sinh đều mặc trang phục giản dị, năng động cho buổi tập luyện. Nhiều người đẹp chọn áo crop-top khoe vòng eo thon săn chắc, quyến rũ.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 4Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 5
Để mặt mộc và tóc xoã tự nhiên nhưng nhiều thí sinh vẫn cuốn hút ống kính nhờ điểm nhấn là vòng eo thon thả, sexy.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 6Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 7
Trang phục áo crop-top màu đen được nhiều thí sinh lựa chọn, giúp họ khoe khéo được vòng eo thon thả. Sau nhiều ngày luyện tập với cường độ dày đặc, các thí sinh cho biết họ giữ được vóc dáng thon gọn, săn chắc nhờ chế độ ăn uống hợp lý.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 8Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 9
Dù tập luyện liên tục nhưng nhiều thí sinh cho biết họ không cảm thấy mệt mỏi và vẫn tràn đầy năng lượng, giữ cho mình tinh thần nhiệt huyết chuẩn bị bước vào đêm thi chung khảo quan trọng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 10Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 11
Chia sẻ về các thí sinh, biên đạo múa Anh Khoa cho biết nhiều thí sinh có tố chất được xếp ở hàng đầu và anh cũng nói với các thí sinh rằng những bạn yếu hơn phải cố gắng nỗ lực để có một màn trình diễn đồng đều, đẹp mắt.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 12
"Có những lúc các bạn xuống tinh thần nhưng tôi phải cho các bạn nghỉ ngơi và động viên. Khả năng tiếp thu của các bạn qua mỗi mùa cũng tốt hơn, nhiều bạn lần đầu đi thi nhưng nhảy múa rất tốt. Chính vì vậy, bản thân tôi cũng có áp lực mình phải làm tốt hơn các mùa thi trước", Anh Khoa nói.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 13Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 14
Quá trình tập luyện liên tục cũng khiến thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 trở nên gần gũi, thân thiết. Nhiều cô gái lần đầu xa nhà đã chia sẻ với nhau nhiều điều và cùng tiến bộ ở ngôi nhà chung.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 15Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 16
Từ những người xa lạ họ trở nên gần gũi, giúp đỡ nhau trong cuộc thi. Trong lúc giải lao, có thể gặp được nhiều khoảnh khắc thân thiết của những đôi bạn thân trong cuộc thi.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 17Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 18
56 thí sinh đang tích cực tập luyện để có những màn trình diễn đẹp mắt nhất tại đêm chung khảo toàn quốc vào ngày 26/11 tới.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe eo thon trên sàn tập ảnh 19
Mỗi thí sinh đều phải nỗ lực trau dồi bản thân để có thể tỏa sáng nhất trên chặng đường chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022.
Tin liên quan