Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc

TPO - Trước khi bước vào phần thi Người đẹp thể thao, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có màn tập luyện cùng dụng cụ thể thao như ruy băng, bao tay boxing, vợt cầu lông...
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 1
Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi Người đẹp Thể thao, các thí sinh có buổi tập luyện với dụng cụ thể thao. Người đứng lớp giảng dạy cho top 35 cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 là biên đạo catwalk Nguyễn Hưng Phúc.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 2
Đây là lần đầu các thí sinh được làm quen với dụng cụ múa lụa. Các thí sinh bỡ ngỡ nhưng thích thú khi sử dụng dải ruy băng nhiều màu trong phần thi Người đẹp thể thao.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 3
Giống các buổi tập trước, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục diện trang phục thoải mái để việc tập luyện dễ dàng. Trong ảnh là thí sinh Trịnh Thùy Linh (áo hồng).
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 4
Thí sinh Hoàng Hương Giang có màn tạo dáng đẹp mắt với dải ruy băng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 5
Trước khi bước vào buổi tập luyện cho Người đẹp Thể thao, thí sinh có buổi chụp ảnh, quảng bá sản phẩm. Các cô gái tranh thủ đến phòng tập, giữ nguyên lớp trang điểm từ sớm. Trong ảnh là thí sinh Mai Chi (SBD 052).
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 6

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi Người đẹp Thể thao, huấn luyện viên chuyên môn cho thí sinh tập luyện tạo dáng cùng nhiều dụng cụ. Thí sinh Phương Oanh và Thanh Tâm tạo dáng khỏe khoắn với vợt cầu lông.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 7
Thí sinh Ngọc Mai và Hoài Ngọc mang đến năng lượng tích cực khi tạo dáng cùng vợt cầu lông.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 8
Không chỉ sử dụng thành thục dụng cụ, phấn thi Người đẹp Thể thao yêu cầu thí sinh mang đến năng lượng tích cực.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 9
Điểm thú vị trong buổi tập là các thí sinh được trải nghiệm những dụng cụ từ mềm mại đến mạnh mẽ. Sau ruy băng và vợt cầu lông, 35 cô gái tạo dáng và biểu cảm mạnh mẽ với bao tay quyền anh. Trong ảnh là khoảnh khắc tạo dáng của Bé Quyên và Phương Thy.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đấm boxing, tạo dáng độc ảnh 10
Lê Thanh Trúc và Giáng My thử sức tạo dáng với dụng cụ quyền anh. Các thí sinh đang dồn sức lực để chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi Người đẹp thể thao sáng 9/12. Trước ngày thi Người đẹp Thể thao, 35 cô gái có màn chụp ảnh bikini và áo dài làm profile chung kết. Thí sinh bước vào những ngày nước rút, tham gia các phần thi phụ để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tối 23/12.
Tin liên quan