Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz

TPO - Những hình ảnh xinh đẹp của dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 được lan truyền khiến cộng đồng mạng phát “sốt”.

Hoa Hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp được công chúng mong chờ nhất trong năm 2020. Hội tụ dàn thí sinh chất lượng nhất từ trước đến nay, các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam dành được rất nhiều quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông. Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam không những gây chú ý bởi thông điệp truyền tải, chất lượng thí sinh mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người từ những đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ dành cho các cô gái xinh đẹp.

Để giúp các thí sinh có thể tự tin sải bước trên sân khấu, ngoài những bộ trang phục lộng lẫy, thì gương mặt đẹp là một điều hết sức quan trọng. Vì thế mà khâu make up, làm tóc là công đoạn luôn được BTC quan tâm và kỹ càng trong việc chọ lựa ekip make up.

Năm nay BTC chương trình sẽ giao trọng trách đặc biệt này cho bộ đôi make up đình đám của giới Showbiz Việt - Quân Nguyễn, Pu Lê. Nhờ vậy, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng những màn “lột xác” rõ rệt của các thí sinh sau khi được biến hoá.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 1 Thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Linh.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 2 Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thuỳ.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 4 Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 5 Thí sinh Nguyễn Thị Phượng.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 6 Thí sinh Võ Ngọc Hồng Đào. 
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 7 Thí sinh Vũ Mỹ Ngân.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 8 Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 9 Thí sinh Đặng Vân Ly.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 10 Thí sinh Đoàn Tường Linh.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 11 Quân Nguyễn và Pu Lê là 2 cái tên không còn quá xa lạ với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Họ là cặp đôi trang điểm - làm tóc nổi tiếng và quen mặt với nhiều ca sĩ, diễn viên.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 12 Đây là lần đầu tiên Quân Nguyễn và Pu Lê Academy đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam. Được làm đẹp cho mọi người đó là thật sự là niềm đam mê của cả hai, “Hơn nữa đây là cuộc thi tìm kiếm một hoa hậu thật đẹp cho Việt Nam nên chẳng có lí do gì hai chúng mình có thể từ chối lời mời đề nghị đồng hành này cả!” - chia sẻ của cặp đôi.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp dưới bàn tay của ekip make up hot nhất showbiz ảnh 13 Cả hai cũng chia sẻ rằng, Hoa Hậu Việt Nam luôn là một cuộc thi mà chất lượng thí sinh luôn rất tuyệt vời, các cô gái được chọn luôn tự tin và toả sáng. Cặp đôi rất yêu thích và hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay. Họ cũng bày tỏ chiến lược và mục tiêu quan trọng nhất bây giờ đó là, làm thế nào để các cô gái toả sáng nhất mọi lúc mọi nơi, và Hoa Hậu Việt Nam có một mùa nữa thành công tốt đẹp!
Tin liên quan