Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk

TPO - Không chỉ là những bài học về cách đi, đứng, nói, cười mà mỗi buổi học kỹ năng trình diễn của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đều được lồng ghép những câu chuyện về nhân cách sống, đối nhân xử thế và tinh thần phấn đấu.
Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 1

Đồng hành cùng cựu người mẫu Thúy Hằng trong buổi tập sáng 26/11 là người đẹp Trương Tùng Lan – top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và chuyên viên Hải Phạm của công ty BB Academy & Entertainment.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 2

Trong buổi tập, các thí sinh được tập các dáng đi và dáng đứng cơ bản như: bước xoay tròn, xoay lật và xoay chéo chân. Các thí sinh đã dành nhiều thời gian để chăm chú học theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 3

Một số thí sinh từng có kinh nghiệm dự thi các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp cũng tỏ ra rất chú ý mà không hề lơ là.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 4

Điểm nhấn của buổi tập luyện, đó là ngoài kỹ năng catwalk, các thí sinh còn được học cách đối diện với bạn cùng thi của mình để học cách tự tin và tạo cho mình phong thái riêng khi trình diễn.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 5

Những kỹ năng này giúp cho các cô gái nhút nhát phần nào trở nên tự tin và mạnh dạn hơn khi đối diện với ban giám khảo cũng như trình diễn trên sân khấu đêm chung kết với hàng nghìn con mắt dõi theo.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 6

Buổi chiều cùng ngày, không khí tập luyện trở nên đỡ căng thẳng hơn khi cựu người mẫu Thúy Hằng hướng dẫn kỹ năng cho các thí sinh thông qua những trò chơi tình huống thú vị.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 7

Các thí sinh cũng được dạy cách quan sát các thí sinh khác xem họ đi, đứng tạo dáng khi ngồi ra sao để từ đó tự sửa cho bản thân mình trở nên hoàn hảo hơn.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 8

Đó là những kỹ năng quan trọng để xử lý tình huống phát sinh trên sân khấu và trong hậu trường.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 9

Điều mà Thúy Hằng muốn các thí sinh chú ý đó là phải tạo cho mình được một phong thái tự nhiên nhất, tuy nhiên cựu người mẫu cũng nhấn mạnh rằng các thí sinh sẽ phải luyện tập rất nhiều để có được sự tự tin đáng giá đó.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 10

Thông qua một số trò chơi đơn giản, Thúy Hằng và ê-kíp của cô có thể quan sát khéo léo cách làm việc nhóm của các thí sinh, phát hiện ra thí sinh nào có tố chất để làm lãnh đạo và thí sinh nào biết quan tâm đến người khác…

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 11 Trong buổi tập luyện vào sáng 26/11, 38 thí sinh không chỉ được ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh rèn luyện về kỹ năng trình diễn, catwalk mà còn học được cách để tự tin, biết tạo cho mình phong cách riêng.
Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 12

Ngày 27/11, các thí sinh sẽ tiếp tục có buổi luyện tập với ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh.

Thí sinh hoa hậu trải nghiệm trên sàn catwalk ảnh 13

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG