Người đẹp Nhân ái:

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm
TPO - Khác với các thí sinh đầu tiên, Thu Thảo nhận nhiệm vụ của chương trình vào 1h30 sáng tại bến phà Bình Khánh. Không gian ở khu vực này tối đen như mực do không có điện.

Người đẹp Trần Ngô Thu Thảo có chất giọng miền Tây đặc trưng và khuôn mặt rạng rỡ hút ánh nhìn. Tại Người đẹp Nhân ái, cô mang đến thông điệp rằng cuộc sống sẽ đẹp hơn nếu con người biết chia sẻ và đồng cảm.

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm ảnh 1 Thí sinh Trần Ngô Thu Thảo.

Khác với các thí sinh đầu tiên, Thu Thảo nhận nhiệm vụ của chương trình vào 1h30 sáng tại bến phà Bình Khánh. Không gian ở khu vực này tối đen như mực do không có điện. Theo đó, dự án của Thu Thảo là giúp người dân xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ thoát khỏi cảnh sinh hoạt trong điều kiện thiếu nguồn sáng trên tuyến đường của địa phương. 

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm ảnh 2 Thu Thảo và dự án thắp sáng làng quê

Dù thời tiết trong buổi bàn giao dự án không mấy thuận lợi, Thu Thảo vẫn nỗ lực hoàn thành dự án. Cô không kiềm được những giọt nước mắt khi chứng kiến niềm hạnh phúc của người dân và trẻ em khi ánh sáng đèn điện chiếu rọi khắp con đường.

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm ảnh 3
Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm ảnh 4 Thu Thảo hạnh phúc cùng các trẻ nhỏ với ánh sáng miền quê.

Trong chương trình, Trần Ngô Thu Thảo là thí sinh duy nhất “có quyền” lựa chọn giám khảo cho mình. Trước đặc quyền ấy, Thu Thảo chọn về đội của nhà báo Trác Thúy Miêu. Thông qua các đoạn clip, Trấn Thành đánh giá cao sự chân chất trong cách ứng xử và hành động của Thu Thảo. 

Thí sinh HHVN 2016 Thu Thảo nhận dự án lúc nửa đêm ảnh 5

Trong khi đó, Trác Thúy Miêu cho rằng nếu đăng quang, Thu Thảo sẽ trở thành hoa hậu đầu tiên có giọng nói “minion”. Giám khảo nữ duy nhất của chương trình không ngại tranh cãi để bảo vệ Thu Thảo trước sự chất vấn của nghệ sĩ Chi Bảo và Xuân Bắc.

Tập tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm