Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập

Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập
TPO – Cuốn hút với sắc đỏ của trang phục vũ công bellydance, thí sinh Facelook 2012 Vũ Thu Hà (ĐH Lao động và Xã hội) đã mang đến thế giới của vũ điệu và âm nhạc huyền diệu của xứ sở Ả rập.

>Nhảy chacha, trượt patin ứng thí tài sắc
>Facelook 2012 'lả lướt' tài sắc đào nương

ũ Thu Hà mang đến tiết mục belly dance
ũ Thu Hà mang đến tiết mục belly dance. Ảnh: X.T

Tiết mục của Thu Hà là một trong số nhiều phần dự thi ấn tượng của vòng thi tài năng khu vực phía Bắc lần thứ hai của Gương mặt sinh viên – Facelook, diễn ra tại trường ĐH FPT (Hà Nội), ngày 2-8.

Cùng với Thu Hà, nhiều thí sinh khác cũng dự thi tài năng là múa. Mỗi thí sinh đã lựa chọn cho mình những điệu múa khác nhau đem tới sự mới mẻ, đa dạng của chương trình. Đáng kể có múa sen của Lưu Khánh Ngọc (ĐH Hòa Bình), “Vũ khúc ánh trăng” của Đào Thị Thúy Nga (ĐH Sư phạm Hà Nội)…

Những thí sinh có màn thể hiện tài năng xuất sắc nhất sẽ được mời tham gia vòng thi chụp ảnh ngoại cảnh. Sau vòng thi chụp ảnh là vòng thi ứng xử và kiến thức xã hội. 16 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc sẽ được mời tham gia đêm Gala chung kết năm được tổ chức vào cuối tháng 9-12 tại Hà Nội.

Thu Hà cuốn hút trên sân khấu với trang phục của vũ công
Thu Hà cuốn hút trên sân khấu với trang phục của vũ công.
Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập ảnh 3
Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập ảnh 4
Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập ảnh 5
Rạng rỡ và uyển chuyển trong từ động tác múa
Rạng rỡ và uyển chuyển trong từ động tác múa .
Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập ảnh 7
Thúy Nga (ĐH Sư phạm) với điệu múa
Thúy Nga (ĐH Sư phạm) với điệu múa "Vũ khúc đêm trăng" lại gợi tới thế giới vũ điệu Chăm-pa.
Thí sinh Facelook gợi cảm với vũ điệu xứ Ả rập ảnh 9
Khánh Ngọc (ĐH Hòa Bình) với múa sen
Khánh Ngọc (ĐH Hòa Bình) với múa sen.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.
Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Đón đọc Hoa Học Trò số 1367 phiên bản đặc biệt: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc Hoa Học Trò số 1367 phiên bản đặc biệt: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò 1367 sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn báo Hoa Học Trò 1367 phiên bản đặc biệt, nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.
Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

TPO - Vào lúc 5 giờ sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Kim Ye-ji - 32 tuổi, bắt đầu một ngày làm công việc dọn vệ sinh. Sau khi thức dậy, cô chạy đến một tòa nhà văn phòng và tự tay cầm chổi cùng cây lau nhà. Một ngày Kim làm việc tại các khu phức hợp nhà ở, bệnh viện và các cơ sở khác thường kết thúc vào đầu giờ chiều.