Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt

Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt
TPO - Thí sinh Trần Huyền Trang được biết đến từ những ngày đầu cuộc thi với biệt hiệu người đẹp “vòng eo 56”. Do đó, áp lực của cô cũng lớn hơn các thí sinh khác. Nhà báo Trác Thúy Miêu mong rằng Huyền Trang sẽ làm được những việc khiến người ta quên đi số đo vòng eo và tập trung vào tài năng, lòng nhân ái.

Huyền Trang đến từ Hà Nội, cô nhận được dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ”. Dự án nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt - thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio.

Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 1

Với một cô gái đã tham gia đi “phượt” khắp mọi miền đất nước thì chuyến du Nam theo hành trình nhân ái của Trang diễn ra khá suôn sẻ. Gương mặt bầu bĩnh với đôi mắt to tròn cùng một dự án đầy ý nghĩa đã khiến cả trường quay xúc động. Sự chân thành của Huyền Trang dễ dàng chinh phục và làm cho các nghệ sĩ lớn tuổi gần gũi, khiến họ dễ mở lòng chia sẻ về đời, về nghề. Và những khoảnh khắc đắt giá của dự án trong clip của Huyền Trang khiến 4 vị Bình luận viên rơi nước mắt.

Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 2
Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 3
Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 4

Không chỉ mang đến những chiếc máy làm mát cho các nghệ sĩ lớn tuổi, Huyền Trang còn tham gia tổ chức một buổi biểu diễn để những nghệ sĩ lão thành cùng chung vui, cùng cất lên tiếng hát từng một thời làm say mê biết bao nhiêu người. Qua đó để khán giả thấy họ, những con người suốt đời cống hiến cho nghệ thuật, ngay ở tuổi gần đất xa trời vẫn  mang trong mình tình yêu với nghệ thuật mãnh liệt.

Nghệ sĩ Trấn Thành hoàn toàn đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Trấn Thành hi vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội ghé thăm và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu, nơi họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong tiếng cười và sự vỗ tay của khán giả. 

Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 5
Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 6
Thí sinh có vòng eo 56cm khiến 4 bình luận viên rơi nước mắt ảnh 7

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình. Những chiếc máy làm mát Huyền Trang mang đến không chỉ thổi sinh khi vào viện dưỡng lão, mà còn tạo nên những tiếng cười, đưa những người nghệ sĩ này gần nhau hơn để trải qua quãng đời còn lại tại đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm