Thí sinh có IELTS 8.0 vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thí sinh Đỗ Trần Tuệ Anh thắng giải bình chọn Người đẹp truyền cảm hứng và giành suất vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Sáng 1/10, chủ nhân của giải thưởng Người đẹp truyền cảm hứng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã lộ diện. Đó là thí sinh Đỗ Trần Tuệ Anh (số báo danh 400). Với chiến thắng này, Tuệ Anh nắm trong tay tấm vé đầu tiên vào thẳng top 10 trong chung kết tối 1/10.

Tại phần thi Người đẹp truyền cảm hứng, Tuệ Anh cùng thí sinh Kiều Diễm mang đến câu chuyện về lớp học tình thương dành cho trẻ em khó khăn.

Thí sinh có IELTS 8.0 vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam ảnh 1

Thí sinh Đỗ Trần Tuệ Anh. Ảnh: BTC.

Đỗ Trần Tuệ Anh sinh năm 2002, có chiều cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 83-62-89 cm. Đỗ Trần Tuệ Anh đang học trường RMIT, đạt IELTS 8.0. Trước đó, cô du học Canada khi đang là học sinh lớp 12.

Tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Tuệ Anh được đánh giá là nhân tố mới khi lần đầu thi sắc đẹp. Cô từng vào top 10 vòng thi Người đẹp biển và top 3 phần thi thuyết trình tiếng Anh.

Ngoài giải thưởng Người đẹp truyền cảm hứng thì chủ nhân của giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất cũng nắm trong tay tấm vé vào thẳng top 10 trong đêm chung kết. Đây là hai giải thưởng bình chọn có tính phí của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Hiện tại, có nhiều ứng viên được khán giả dự đoán cho giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất, có thể kể đến Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Thiên Hương...

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.