Thi ảnh 'Biển Việt Nam xanh', giải cao nhất 20 triệu đồng

Thi ảnh "Biển Việt Nam xanh"
Thi ảnh "Biển Việt Nam xanh"
TPO - Bên cạnh nhiều hoạt động ý nghĩa của chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”, BTC phát động cuộc thi ảnh.

Đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói rằng bên cạnh chiến dịch chung tay dọn sách biển, BTC đưa vào nhiều hoạt động đồng hành trong đó có cuộc thi ảnh.

Cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, VTV6 và Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội phối hợp tổ chức trên trang fanpage chính thức của VTV6.

Người chơi có cơ hội nhận một giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng tiền mặt, một giải nhì trị giá 5 triệu đồng và một giải khuyến khích trị giá 500 ngàn đồng.

Thi ảnh 'Biển Việt Nam xanh', giải cao nhất 20 triệu đồng ảnh 1 Chủ đề "Biển Việt Nam xanh"  là tên cuộc thi ảnh do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động trong chiến dịch mùa hè chung tay làm sạch biển

Cách thức tham dự cuộc thi:

Bước 1: Post hình ảnh và lời bình có chủ đề “Biển Việt Nam xanh” trong phần comment của post phát động.

Bước 2 : Like và share bài post ở chế độ công khai kèm hashtag #bienvietnamxanh #biahanoi #TWDTNCSHCM #VTV6.

Đại diện BTC cho biết, tiêu chí chấm điểm dựa trên hình ảnh, comment đúng với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”. Bài dự thi đạt được nhiều lượt like nhất sẽ dành được phần thưởng của chương trình.

Bài dự thi không được vi phạm quyền tác giả, nội dung không được trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không dùng cho mục đích quảng bá sản phẩm.

Bài dự thi chưa từng đạt giải tại các cuộc thi khác. Thời gian nhận bài dự thi tính từ ngày 12/5/2018 – 24/5/2018.

   

Chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” do của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo, Bia Hà Nội là đơn vị duy nhất thực hiện chiến dịch, diễn ra từ 18 – 25/5/2018 tại 5 tỉnh thành miền Trung ( Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng).

Chuỗi các hoạt động ý nghĩa như dọn sạch bờ biển, đá bóng gây quỹ cho con em ngư dân vượt khó học giỏi, trao tặng nước sạch tới chương trình chống hạn hán, xâm nhập mặn, bàn giao 5 công trình thanh niên cho 5 tỉnh miền Trung.

Đêm Gala tổng kết chiến dịch diễn ra tại bãi biển Cửa Lò với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Đông Nhi, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, nhóm Uni5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.