Theo bạn đi giải quyết mâu thuẫn, 2 thanh niên thương vong

TPO - Được bạn gọi đi tìm người đánh trả thù, Nhựt và Tuấn đã bị đối thủ đâm thương vong. 2 đối tượng  gây án đã  ra đầu thú.

Ngày 24/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ đối tượng Đỗ Văn Tiến (SN1995, trú tại phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) và Trương Tuấn Vũ (SN 1998, trú tại huyên Đầm Dơi, Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

Vào lúc 15 giờ ngày 20/6, Vũ Tiến Huy (SN 2003, ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị Tiến và Vũ chặn đường đánh. Sau khi Tiến và Vũ bỏ đi, Huy gọi Nguyễn Khắc Nhựt (SN 2000, trú tại Hàm Tân, Bình Thuận) và Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000, ngụ tại Tân Hòa) đi tìm đánh Tiến và Vũ. Khi cả nhóm đến KP4A, phường Tân Hòa, thì Nhựt bị Tiến và Vũ dùng dao đâm tử vong, còn Tuấn bị đâm gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Tiến và Vũ vứt hung khí rồi trốn khỏi địa phương. Ngày 23/6, 2 đối tượng này đã đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm