Thêm “ông lớn” miền Bắc đầu tư bất động sản Nha Trang

Thêm “ông lớn” miền Bắc đầu tư bất động sản Nha Trang
Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay được kỳ vọng trở thành bước đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty lựa chọn InVision Hospitality làm đơn vị quản lý, vận hành dự án chính vì kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ quản lý và sự am hiểu thị trường địa phương của tập đoàn quản lý khách sạn này.

Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và đối tác InVision Hospitality vừa ký hợp tác để quản lý và vận hành toàn bộ dự án Scenia Bay (Nha Trang). Theo đại diện Nam Tiến Lào Cai, việc hợp tác giữa hai đơn vị cũng phản ánh xu hướng chung hiện nay là chủ đầu tư trong nước hợp tác cùng đơn vị quản lý quốc tế để đảm bảo dự án được vận hành trơn tru và đáp ứng các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại số 25- 26 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Scenia Bay là một trong những dự án sở hữu trọn vẹn 4 mặt tiền với ba mặt phố và một mặt biển. Với lợi thế này, các căn hộ có thể đón nắng và gió biển tự nhiên. Với thiết kế giật cấp hình xương cá và việc sử dụng các tấm kính trong suốt cỡ lớn, các căn hộ sẽ có tầm nhìn rộng mở ra biển. Chủ nhân các căn hộ tại Scenia Bay cũng được sở hữu lâu dài và có thể tăng lợi nhuận nhờ sự phát triển của du lịch.

Theo đại diện Nam Tiến Lào Cai, Nha Trang đang là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế. Lượng khách đến đây đang tăng mạnh từng năm. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, lượt phục vụ và lưu trú tăng 25%, trong đó, khách quốc tế 78,42% so với cùng kỳ. Và đây là dự án người dân được sở hữu sổ đỏ của đất đô thị.

MỚI - NÓNG