Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways

Nối tiếp sự thành công của sự kiện tuyển dụng diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 27/6 vừa qua, Bamboo Airways đã tiếp tục triển khai ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không (TVHK) tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hơn 300 ứng viên sáng giá.

Trong ngày 27/6, tại trụ sở của Hãng tại Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra sự ngày hội tuyển dụng TVHK, nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng tại 3 miền của Bamboo Airways, thu hút sự tham gia của hơn 300 ứng viên.

Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 1
Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 2 Rất đông thí sinh tham gia ngày hội tuyển dụng của Bamboo Airways tại Hà Nội.

Các ứng viên mong muốn gia nhập đội ngũ TVHK của Bamboo Airways cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sơ bộ bao gồm: nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30; chiều cao đạt tự 1,7 – 1,82m đối với nam và 1,6 đến 1,75 đối với nữ; chiều dài sải tay từ 2,12m trở lên; tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên; trình độ Tiếng Anh TOEIC trên 500 điểm hoặc các chứng chỉ tương đương.

Tại sự kiện, ứng viên có mong muốn gia nhập đoàn tiếp viên của Bamboo Airways sẽ vượt qua 3 vòng thi: Vòng 1: Kiểm tra hồ sơ ứng viên, đo chiều cao, cân nặng, tầm với sải tay; Vòng 2: Sàng lọc, phỏng vấn và đánh giá các ứng viên theo tiêu chuẩn tuyển dụng TVHK với hội đồng ngoài; Vòng 3: Phỏng vấn hội đồng lãnh đạo: vấn đáp tiếng Anh, kiểm tra phong thái và khả năng giao tiếp, phản ứng tình huống, các kiến thức tổng quan/chuyên môn.

Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 3
Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 4 Tại sự kiện, ứng viên có mong muốn gia nhập đoàn tiếp viên của Bamboo Airways sẽ vượt qua 3 vòng thi.

Là người trực tiếp tuyển chọn ra những ứng viên ưu tú và tiềm năng, anh Lê Đăng Khoa - Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên hàng không của Hãng cho biết sự kiện ngày hội tuyển dụng tại Hà Nội thu hút rất đông ứng viên, chỉ trong buổi sáng, ban giám khảo đã chọn được khá nhiều thí sinh nổi bật”. “Nhìn chung, mặt bằng các ứng viên chất lượng tốt, nhiều em có tuổi đời trẻ nhưng sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao tốt, khả năng ngoại ngữ IELTS, TOEIC điểm số hàng top nên rất tự tin giao tiếp”, anh Khoa cho biết.

Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 5
Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 6 Nhiều thí sinh có tuổi đời trẻ nhưng sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao tốt, khả năng ngoại ngữ IELTS, TOEIC điểm số cao.

Đặc biệt, sự kiện còn hấp dẫn nhiều thí sinh du học nước ngoài về nước tham gia thi tuyển. “Em không thể chờ thêm được vì rất thích Bamboo Airways. Về sớm không thôi muộn mất vì có nhiều bạn cũng chọn Bamboo Airways như em!”, thí sinh Lê Hoài Thu (22 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 7 Đặc biệt, sự kiện còn hấp dẫn nhiều thí sinh du học nước ngoài về nước tham gia thi tuyển.

Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước. Đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn.

Nghề TVHK hấp dẫn các bạn trẻ vì sở hữu mức lương hấp dẫn, cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước, trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng, giao lưu gặp gỡ cộng đồng quốc tế. TVHK của Bamboo Airways sẽ được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, cao cấp của một hãng hàng không định hướng 5 sao. Đặc biệt, nhân viên của Bamboo Airways còn được hưởng những chế độ nghỉ dưỡng & chính sách nội bộ cho nhân viên Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways.

Bamboo Airways được đánh giá là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất không chỉ ở Việt Nam mà cả trong khu vực châu Á. Bamboo Airways cũng là hãng không có tốc độ khôi phục khai thác nội địa nhanh nhất toàn ngành hàng không Việt Nam sau thời gian tạm ngừng khai thác do dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã khôi phục gần 100% mạng đường bay nội địa, ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay đạt mức trung bình trên 80%.

Thêm hàng trăm ứng viên tham gia hành trình tìm kiếm 'đại sứ bầu trời' của Bamboo Airways ảnh 8 Bamboo Airways được đánh giá là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất không chỉ ở Việt Nam mà cả trong khu vực châu Á.

Dự kiến tới đầu tháng 7/2020, 100% mạng bay nội địa của Hãng sẽ quay trở lại hoạt động, khai thác trung bình 150 chuyến bay/ngày. Đội tàu bay của hãng dự kiến đạt ít nhất 40 tàu vào cuối năm 2020, phục vụ nhu cầu khai thác, hướng tới mục tiêu giành 30% thị phần hàng không nội địa.

Đồng thời, Bamboo Airways tích cực thực hiện kế hoạch mở mới thêm các đường bay kết nối nhiều điểm du lịch tại Việt Nam. Đầu tháng 7/2020, Bamboo Airways sẽ khai trương thêm các đường bay mới kết nối Thanh Hóa với Phú Quốc, Vinh/Thanh Hóa với Quy Nhơn. Đặc biệt, Bamboo Airwrays dự kiến từ giữa tháng 7/2020 sẽ khai thác một số đường bay kết nối Côn Đảo, trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên có đường bay tới Côn Đảo.  

Để phục vụ cho kế hoạch hồi phục khai thác cũng như mở rộng mạng bay, đội bay như trên, Bamboo Airways sẽ liên tục tuyển dụng TVHK quy mô lớn. Dự kiến từ nay đến hết tháng 8/2020, hãng sẽ tiếp tục tổ chức các Ngày hội tuyển dụng tại các thành phố lớn trên cả nước. Sự kiện tuyển dụng tiếp theo sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 4/7.

Để biết thêm thông tin và nộp đơn ứng tuyển Tiếp viên hàng không Bamboo Airways, độc giả xem tại:

– Website tuyển dụng:https://tiepvienhangkhong.bambooairways.com/

– Fanpage: www.facebook.com/TalentBambooAirways

MỚI - NÓNG