The Vissai Ninh Bình không phải trả phí 'lót tay' cho Văn Quyến

The Vissai Ninh Bình không phải trả phí 'lót tay' cho Văn Quyến
TP - Cựu tiền đạo ĐTVN đã được CLB The Vissai Ninh Bình nhận về thi đấu, tạo điều kiện lấy lại phong độ.

> Văn Quyến cập bến Ninh Bình
> Thất nghiệp, Văn Quyến lò dò đi xin việc

Trả lời Tiền Phong ngày 31-1, HLV trưởng The Vissai Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Chúng tôi hiện chưa ký hợp đồng với Quyến và cũng chưa thử việc. Thực ra Ninh Bình muốn tạo cơ hội để Văn Quyến được tập luyện, thi đấu, bởi nếu cậu ấy phải bỏ bóng đá thì là một điều rất đáng tiếc”.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, sau khi nghỉ Tết Dương lịch, đội tập trung trở lại và Văn Quyến sẽ làm việc với Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ để ký hợp đồng.

Theo tìm hiểu, The Vissai Ninh Bình sẽ không phải trả phí “lót tay” cho Văn Quyến. Trên thực tế, Ninh Bình từng từ chối khi Văn Quyến đánh tiếng xin về và việc nhận tiền đạo này như HLV Văn Sỹ, là để tạo cơ hội cho Văn Quyến tiếp tục thi đấu. “Tuy nhiên đạt được tới đâu thì phải do nỗ lực của Quyến”, ông Sỹ nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.