Thể hiện năng khiếu hài trong phần thi tài năng

Thể hiện năng khiếu hài trong phần thi tài năng
TP - Lê Thị Thúy Hằng là thí sinh từng đạt danh hiệu thí sinh mặc áo dài đẹp nhất trong cuộc thi 'Nữ hoàng trang sức' năm 2009. Cô gái đến từ TP Cần Thơ sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn 82-62-90 với chiều cao 1m71 này tiết lộ sẽ thể hiện năng khiếu hài trong phần thi 'Người đẹp tài năng'.
Thể hiện năng khiếu hài trong phần thi tài năng ảnh 1

Hằng kể: “Em đam mê chơi thể thao, có năng khiếu với các môn bơi lội, điền kinh, cầu lông, tennis, patin (Hằng từng giành Huy chương bạc trong cuộc thi điền kinh do Trung tâm thể dục thể thao quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ tổ chức), nhưng em không thể trình diễn tài năng này trên sân khấu. Em chọn thể hiện năng khiếu hài bởi từ nhỏ em đã thích nghe và học thuộc nhiều chuyện cười. Mới đầu em lo ban tổ chức không đồng ý. Em sẽ cố gắng tạo ấn tượng, mang lại niềm vui cho mọi người bằng câu chuyện hài của mình”.

Ngoài 7 bộ áo dài, 3 bộ dạ hội mang theo, hành trang của Hằng còn là sự động viên tinh thần của cả gia đình. “Bố mẹ em dặn phải bình tĩnh, không phân tâm. Em ghi nhớ điều này nên hòa nhập và thể hiện hết mình”, Hằng tâm sự. Cô gái bến Ninh Kiều luôn tỏ ra tự tin và hòa đồng với các bạn.

Điều Hằng cảm thấy vui nhất sau 3 ngày ở Tuần Châu là tình bạn bốn phương. “Các bạn gái miền Bắc dễ thương, thân thiện. Em học được nhiều từ các bạn, tìm hiểu được văn hóa của các vùng”, Hằng nói.

Thể hiện năng khiếu hài trong phần thi tài năng ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm