Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê

0:00 / 0:00
0:00
Gần đây giới trẻ tại TP. HCM thích thú khi chẳng cần rời thành phố mà vẫn được check-in những ly cà phê ngon nhất thế giới và thưởng lãm các nền văn minh cà phê tiêu biểu ngay tại Đồng Khởi.

Như một thế giới cà phê thu nhỏ, không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại 80 Đồng Khởi, Quận 1 mới ra mắt những ngày đầu năm 2022 tạo ấn tượng mạnh mẽ với người yêu cà phê, nhất là giới trẻ bởi sự quy tụ những ly cà phê đặc biệt, được tinh chọn và sáng tạo từ di sản văn hóa cà phê Việt Nam và các nền văn minh cà phê thế giới.

Đặc biệt với cà phê sữa đá ngon nhất thế gian

Cà phê sữa đá từ lâu đã trở thành nét văn hóa thưởng thức cà phê đặc trưng của người Việt Nam và là 1 trong 10 món cà phê ngon, độc đáo nhất thế giới được Bloomberg bình chọn.

Kế thừa những giá trị di sản văn hóa cà phê sữa đá Việt Nam kết hợp tinh hoa các nền văn minh cà phê tiêu biểu thế giới, những chuyên gia Trung Nguyên Legend đã tạo tác nên những tuyệt phẩm Cà phê sữa đá ngon nhất thế gian theo ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 1

Hương vị cà phê sữa đá quen thuộc giờ đây thật đặc biệt với phong cách trải nghiệm mới theo từng nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền

Nếu bạn là người trung thành với ly cà phê sữa đá pha phin truyền thống Việt Nam theo gu của Trung Nguyên thì không thể bỏ qua menu Di sản cà phê Trung Nguyên Legend với tên gọi Năng Lượng Tư Duy – Năng Lượng Sáng Tạo – Năng Lượng Đột Phá cho những khoảnh khắc sáng tạo.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu cà phê được chọn lọc tỉ mỉ và rang xay theo hợp công nghệ hàng đầu thế giới kết hợp kỹ nghệ pha chế riêng, các chuyên gia Trung Nguyên Legend đã đóng gói trọn vẹn ly cà phê sữa đá tuyệt hảo trong tuyệt phẩm Legend Cà Phê Sữa Đá.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 2

Đông đảo bạn trẻ giao lưu, thưởng thức các tuyệt phẩm cà phê năng lượng trong không gian Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend

Khác biệt với top 10 món cà phê ngon nhất thế giới theo ba nền văn minh

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 3

Sparkling Espresso là một trải nghiệm thú vị của văn minh cà phê Roman

Lần đầu tiên, top 10 những món cà phê ngon nhất thế giới hội tụ, được pha chế theo ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền và đem đến những trải nghiệm đặc sắc, trọn vẹn cho người yêu cà phê khi được thử nếm, thưởng lãm quá trình pha chế và chia sẻ những câu chuyện thú vị về các nền văn minh cà phê qua những chuyên gia tư vấn hay chỉ một thao tác quét mã QR code.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 4

Cà phê Cold Brew Trung Đông mang đến trải nghiệm khác biệt, đặc biệt của văn minh cà phê Ottoman

Nếu bạn yêu thích nền văn minh Ottoman hãy cùng trải nghiệm Cà Phê Cold Brew Trung Đông, Latte Quế Hồi, trong khi đó, Cà Phê Cold Brew Phương Tây, Sparkling Espresso, Tiramisu Latte sẽ dành cho những người yêu nền văn minh cà phê Roman. Đặc biêt, các món Cà Phê Trứng, Cà Phê Dừa, Cà Phê Mè được pha chế theo nền văn minh cà phê Thiền sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt, đầy cảm hứng sáng tạo.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 5

Cà phê Trứng được pha chế theo văn minh cà phê Thiền đem đến một trải nghiệm đặc biệt

Sự sáng tạo, kết hợp tinh tế các nguyên liệu, thảo mộc, gia vị đặc trưng theo văn hóa ẩm thực của từng nền văn minh cùng kỹ nghệ chế biến hiện đại và nghệ thuật pha chế đặc sắc, Top 10 món cà phê ngon nhất thế giới tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend thật sự đáng để những người yêu cà phê trải nghiệm.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 6

Thưởng lãm trình diễn 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền là trải nghiệm khác biệt, đặc biệt tại Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend

Duy nhất cà phê cùng vĩ nhân

Đúc kết trong tiến trình lịch sử nhân loại cho thấy cà phê luôn đồng hành cùng các vĩ nhân trong hành trình tạo tác nên những phát kiến vĩ đại. Từ những câu chuyện thú vị về vĩ nhân và cà phê, cùng tinh thần sáng tạo, khát vọng mạnh mẽ của những tâm hồn lớn ấy đã trở thành nguồn cảm hứng để các chuyên gia Trung Nguyên Legend tạo nên những tuyệt phẩm cà phê đặc biệt, duy nhất.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 7

Cà phê Hemingway được tạo nên từ tình yêu cà phê của đại văn hào Hemingway cùng xu hướng thức uống lên men có vị hoa quả tươi được ưa chuộng tại Ý và các nước phương Tây

Nếu Cà phê Rumi lấy cảm hứng từ những vần thơ rực lửa của Rumi - nhà thơ người Ba Tư vĩ đại nhất thời đại, hay Cà phê Gibran mang cảm hứng sáng tạo trong những tác phẩm của thiên tài văn học Gibran, thì Espresso Bach gắn liền với câu chuyện sáng tác của nhà soạn nhạc thiên tài Johann Sebastian Bach… Cà phê cùng vĩ nhân không chỉ đem đến những ly cà phê tuyệt hảo cho người sành cà phê mà còn là một trải nghiệm đặc biệt, chứa đựng nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi cá nhân trên hành trình tìm kiếm thành công và hạnh phúc.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend - Nơi gặp gỡ những chuyên gia cà phê ảnh 8

Cà phê Rumi được sáng tạo theo phong cách cà phê của Ottoman và cảm hứng từ những vần thơ rực lửa của nhà thơ Rumi

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend đang là điểm đến được yêu thích của những chuyên gia, người sành cà phê, và đặc biệt là giới trẻ, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới và những cảm hứng sống đầy sáng tạo, khát vọng hướng đến sự giàu có và thành công./.

Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend sẽ hoạt động

xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ những tuyệt phẩm cà phê năng lượng hảo

hạng và dành tặng người yêu cà phê nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến

20/2/2022. Độc giả có thể tham khảo thông tin chi tiết tại:

https://trungnguyenlegendcafe.net/the-gioi-ca-phe-trung-nguyen-legend/

https://www.facebook.com/ThegioicapheTNL.3VMCP

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.