The 1970 lí giải tại sao “thời trang Vintage chưa bao giờ lỗi thời”

0:00 / 0:00
0:00
The 1970 là cái tên đã quá quen thuộc đối với những người yêu thích và có xu hướng chọn đồ phong cách thời trang Vintage. Đây là một trong số những shop thời trang nam giới ít ỏi đi theo hướng khác biệt, đó là “phong cách Vintage”. Xu hướng thời trang Vintage mang tính cổ điển đầy táo bạo, mạo hiểm. Thế nhưng thật sự bất ngờ trước sự đột phá của shop khi cái tên “The 1970” càng ngày càng đông nam giới lựa chọn và thu hút.
The 1970 lí giải tại sao “thời trang Vintage chưa bao giờ lỗi thời” ảnh 1

Đứng trước sự thành công khi được khách hàng tin yêu, The 1970 đã chia sẻ những lý do đặc biệt khiến thời trang Vintage đã, đang, sẽ không bao giờ lỗi thời.

Đầu tiên có thể kể đến thiết kế của thời trang Vintage, nó đậm chất hổ phách. Phong cách cổ điển đó toát lên khí phách đầy cuốn hút với sự nam tính đặc biệt.

Thứ hai, thời trang Vintage mang hơi thở của thời đại. Bởi lẽ, phong cách thời trang Vintage thường được dùng để chỉ những trang phục và phong cách mang hơi hướng những thập kỷ trước. Những sản phẩm theo xu hướng thời trang này là phiên bản “tái thiết” của những kiểu dáng sẵn có. Xu hướng thời trang cổ điển chưa bao giờ lỗi thời và sẽ càng được tin yêu hơn nữa trong tương lai.

Thứ ba, thời trang Vintage được làm từ chất liệu vải bền, đẹp, mang đến sự sang trọng, khí phái. Trang phục này có thể đi phượt, mặc trong những mùa thu đông, vừa tăng thêm sự nam tính, vừa mang đến năng động, thú vị. 

The 1970 lí giải tại sao “thời trang Vintage chưa bao giờ lỗi thời” ảnh 2

Với bề dày lịch sử trong suốt 100 năm, phong cách thời trang vintage mở ra cho những tín đồ thời trang vô vàn lựa chọn. Đó chính là lý do mà The 1970 shop đặt tên cho shop mình là “thập niên 1970”, bởi trong dòng chảy của thời đại, bối cảnh lịch sử cùng văn hóa xã hội xoay vần kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp thời trang.

Mỗi thời kỳ lại đại diện cho một chuẩn mực thời trang chính thống, bởi thế mà thời trang đương đại chính là sự pha trộn và cách tân những hồn cốt tinh hoa của di sản những năm xưa cũ. Đó là những điểm khác biệt mà thời trang Vintage chưa bao giờ lỗi thời khi phái mạnh đến với “The 1970”.

Theo chia sẻ của The 1970, shop thời trang nam giới chỉ bán trang phục mang phong cách thời trang Vintage cho biết, dù shop đã kinh doanh được nhiều năm nay nhưng lượng khách vào đây chọn đồ rất nhiều. Điều đó như là minh chứng thực tế là “thời trang Vintage chưa bao giờ lỗi thời”.

Thông tin liên hệ:

The 1970

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 92, ngõ 360 Xã Đàn (phố Trung Phụng), Đống Đa, Hà Nội (phố Trung Phụng)

Cơ sở 2: Số 6 ngõ 91, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0974930509 - 0975615475

Fanpage: https://www.facebook.com/The1970store

MỚI - NÓNG